ĐÓN TIẾP ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC YEUNGNAM UNIVERSITY HÀN QUỐC THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP NAM ĐỊNH

Ngày: 13/04/2018

Sáng ngày 13/4/2018, tại phòng họp nhà D, Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định tổ chức buổi đón tiếp đoàn Trường Đại học Yeungnam University College Hàn Quốc đến thăm và làm việc với nhà trường.
     Đón đoàn có TS Dương Tử Bình, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS Vũ Trọng Nghị, Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS Nguyễn Duy Phấn, Trưởng phòng Đào tạo; ThS Doãn Minh Toàn - Giám đốc Trung tâm đào tạo hợp tác và Quan hệ doanh nghiệp, cùng các thầy trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm của nhà trường.
     Đại diện phía Trường Đại học Yeungnam University College Hàn Quốc có ông Lee Jae Yong, Phó hiệu trưởng nhà trường. Ông Byun Yong Joo, Trưởng phòng hợp tác quốc tế Trường quốc tế.
     Tại buổi làm việc, hai trường đã trao đổi và thống nhất với nhau những nội dung liên quan đến vấn đề hợp tác, đào tạo mà hai bên cùng quan tâm. Đại diện Trường Đại học Yeungnam University College Hàn Quốc, ông Byun Yong Joo - Trưởng phòng hợp tác quốc tế Trường quốc tế - đã giới thiệu khái quát về các ngành nghề đào tạo của trường.
     Cũng tại buổi làm việc, ông Lee Jae Yong, Phó hiệu trưởng nhà trường cũng đã trao đổi cụ thể hình thức đào tạo liên kết giữa hai trường với nhau.
     Dự kiến trong tháng tới sẽ triển khai, thực hiện chương trình hợp tác đào tạo giữa 2 trường, mở ra sự lựa chọn mới cho học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định.
     Buổi làm việc diễn ra trong không khí cởi mở, đoàn kết và thân thiện. Hy vọng trong tương lai không xa hai trường sẽ có mối hợp tác gần gũi và phát triền hơn nữa.
     Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi làm việc:

IMG_9667.JPG
Hai trường trao đổi với nhau những nội dung liên quan đến vấn đề hợp tác, đào tạo

IMG_9683.JPG
Phía Trường Đại học Yeungnam University College Hàn Quốc giới thiệu khái quát về các ngành nghề đào tạo của trường.

IMG_9700.JPG
Hai trường chụp ảnh kỉ niệm buổi gặp mặt làm việc

IMG_9704.JPG
Phía Trường Đại học Yeungnam University College Hàn Quốc thăm phòng thực hành Điện – Điện tử của trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định