LỄ KÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT YEUNGNAM VÀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP NAM ĐỊNH

Ngày: 30/11/2017

Chiều ngày 29/11/2017, tại phòng họp nhà D, Trường Cao Đẳng Công nghiệp Nam Định đã trang trọng diễn ra buổi Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa trường Đại học Công nghệ kỹ thuật Yeungnam và Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định.

IMG_8374.JPG
Hiệu trưởng hai trường cùng thống nhất ký thoả thuận hợp tác

Đại diện phía Trường Yeungnam Hàn Quốc có ông Jae Hoon Park, Hiệu trưởng nhà trường. Ông Byun Yong Joo, Trưởng phòng hợp tác quốc tế Trường quốc tế. Ông Kwon Gi-hong, giám đốc ký túc xá của trường. Ông Trịnh Bá Lập, Trưởng phòng Hợp tác quốc tế.
     Đón tiếp đoàn có TS. Dương Tử Bình, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Viết Đức, Phó bí thư đảng ủy, Phó hiệu trưởng; TS. Nguyễn Gia Tín, Phó hiệu trưởng; Các thầy cô trưởng, phó các phòng, khoa trung tâm của nhà trường.

IMG_8412.JPG
Đoàn công tác trường Yeungnam Hàn Quốc cùng lãnh đạo và đại diện các phòng, khoa chức năng
trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định

Tại buổi làm việc, hai trường đã giới thiệu sơ lược về cơ sở đào tạo và cùng thống nhất các nội dung làm việc, trong đó có thảo luận về hợp tác chương trình đào tạo cao đẳng, trao đổi sinh viên, giảng viên, học bổng các chương trình học tập…Hai bên cùng thống nhất hướng xây dựng môi trường học tập tích cực dành cho sinh viên, tạo thêm cơ hội trải nghiệm học tập theo tiêu chuẩn quốc tế. Với chương trình hợp tác giữa hai trường, Sinh viên Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định có cơ hội sang học tập tại trường Yeungnam Hàn Quốc. Sau khi học tập xong ra trường sinh viên có thể đáp ứng tốt công việc ngay tại đất nước Hàn Quốc cũng như tại các công ty Hàn Quốc ở Việt Nam.
     Buổi làm việc đã diễn ra trong không khí cởi mở, đoàn kết và thân thiện. Đây là sự khởi đầu tốt đẹp và mong rằng trong tương lai hai trường sẽ ngày càng gần gũi và phát triền hơn nữa.
     Dưới đây là một số hình ảnh buổi làm việc:

IMG_8330.JPG
Hình ảnh làm việc tại buổi Lễ ký kết thoả thuận hợp tác

IMG_8286.JPG
Đại diện phía Trường Yeungnam thăm phòng thực hành điện