Chi bộ khoa Điện - Điện tử tổ chức kết nạp đảng viên

Ngày: 30/09/2016

Sáng ngày 30 tháng 9 năm 2016, chi bộ khoa Điện – Điện tử đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Công Huấn, giảng viên khoa Điện – Điện tử.
     Tới dự buổi lễ có đ/c Dương Tử Bình, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Nguyễn Viết Đức, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường; đ/c Vũ Trọng Nghị, Thường vụ Đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí Bí thư các chi bộ trong Đảng bộ nhà trường và các đảng viên, quần chúng tích cực của Chi bộ.
     Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Hồng Phong, Bí thư chi bộ khoa Điện – Điện tử đã công bố, trao Quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ cho đảng viên Nguyễn Công Huấn; đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ trước Cờ Đảng, cờ Tổ Quốc và chân dung Chủ tịch Hồ chí Minh, đồng thời bày tỏ niềm vinh dự khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Nguyễn Công Huấn hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nghĩa vụ của người đảng viên nhằm xây dựng Chi bộ khoa nói riêng và Đảng bộ nhà trường nói chung phát triển, trong sạch, vững mạnh.
     Thay mặt cho Đảng ủy, đ/c Dương Tử Bình, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng đồng chí Nguyễn Công Huấn đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục phấn đấu, cống hiến nhiều hơn nữa để được công nhận là đảng viên chính thức, góp phần xây dựng Chi bộ khoa và Đảng bộ nhà trường ngày càng trong sạch, vững mạnh.
     Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ kết nạp:

Toàn cảnh buổi lễ

Đ/c Phạm Hồng Phong, Bí thư chi bộ khoa Điện – Điện tử đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Nguyễn Công Huấn

Đ/c Nguyễn Công Huấn tuyên thệ trước Cờ Đảng, Cờ Tổ quốc, ảnh Mác – Lênin và ảnh Bác Hồ

Đ/c Phạm Hồng Phong, Bí thư chi bộ khoa Điện – Điện tử tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Công Huấn

Đ/c Vũ Cao Hán, Bí thư Đoàn trường tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Công Huấn

Đ/c Phạm Minh Đức, Bí thư Liên chi đoàn khoa Điện - Điện tử tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Công Huấn

Đ/c Đinh Thị Phin, đại diện Công đoàn Khoa Điện - Điện tử tặng hoa chúc mừng đ/c đảng viên mới

Đ/c Dương Tử Bình, Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ kết nạp

Chi bộ khoa Điện - Điện tử chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ kết nạp

Hoạt động Đảng bộ