Đại hội Chi bộ Khoa Điện – Điện tử

Ngày: 20/10/2017

Chiều ngày 18/10/2017 tại phòng họp nhà D Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định. Chi bộ Khoa Điện – Điện tử đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 và bầu chi ủy mới.

anh 3.jpg
                                                                      Toàn cảnh Đại hội
     Tham dự đại hội có đồng chí: Dương Tử Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Viết Đức - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Gia Tín - Đảng viên, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Vũ Trọng Nghị - Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; các bí thư các chi bộ, các đồngchí đảng viên trong chi bộ và đại diện các tổ chức đoàn thể trực thuộc chi bộ.

anh 5.jpg
                                   Đ/c Phạm Hồng Phong – Bí thư chi bộ báo cáo chính trị trước đại hội
     Đại hội được nghe đồng chí Phạm Hồng Phong - Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017 báo cáo tổng kết công tác nhiệm kì 2015 – 2017 và phương hướng nhiệm kỳ 2017 – 2020. Theo đó, Chi bộ Khoa Điện – Điện tử là một tập thể đoàn kết, thống nhất, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong công tác tuyển sinh, đào tạo, quản lý vật tư – thiết bị. Hiện chi bộ có 12 Đảng viên trong đó có 11 Đảng viên là chính thức và 1 Đảng viên dự bị. Các đảng viên đều có tư tưởng chính trị vững vàng, có tinh thần và trách nhiệm cao. Về phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ tới, Chi bộ tiếp tục thực hiện công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tăng cường bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ, Đảng viên trong Chi bộ và nhân viên phấn đấu đạt 100% chỉ tiêu tuyển sinh, tỷ lệ HSSV tốt nghiệp đạt 85% trở lên và 100% HSSV tốt nghiệp có việc làm.

anh2.jpg
                                           TS. Dương Tử Bình - Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại Đại hội
      Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Dương Tử Bình – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, chỉ đạo triển khai một số nhiệm vụ quan trọng trong nhiệm kỳ tới. Theo đó, đồng chí Dương Tử Bình yêu cầu toàn thể Chi bộ phấn đấu hoàn thành các tiêu chí của trường chất lượng cao, tiếp tục xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, không ngừng giáo dục chính trị tư tưởng, chấn chỉnh công tác sinh hoạt Đảng, các cán bộ nòng cốt phải tham gia lớp cao cấp chính trị và quản lý nhà nước, tiếp tục thực hiện đổi mới giáo dục, đào tạo phải gắn với nhu cầu doanh nghiệp.
    Sau thời gian làm việc công tâm, nghiêm túc đúng với quy chế và điều lệ Đảng, Đại hội đã nhất trí bầu ra Cấp ủy của Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 gồm đồng chí:
1.      Đồng chí Phạm Hồng Phong – Bí thư chi uỷ
2.      Đồng chí Phạm Tuấn Diệu – Phó bí thư
3.      Đồng chí Nguyễn Văn Thi – Chi uỷ viên
     Với tinh thần tích cực, khẩn trương, chu đáo, Đại hội Chi bộ đã thành công tốt đẹp, 100% đảng viên biểu quyết thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2020.

anh 7.jpg
                                                                 Chi bộ bỏ phiếu bầu Cấp uỷ

anh 6.jpg
                                                        Đảng viên biểu quyết nhất trí cao tại Đại hội