Công ty TNHH Brother International Việt Nam trao tặng Trường CĐCN Nam Định hai bộ máy may Brother S-7000DD-403

Ngày: 30/06/2017

Chiều ngày 29 tháng 6 năm 2017, tại xưởng may số 01 khoa Công nghệ May – Thời trang, Trường CĐCN Nam Định đã đón nhận hai bộ máy may một kim Brother model: S-7000DD-403 do ông Nozaki Yusuke – Giám đốc Bộ phận máy may công nghiệp, Công ty TNHH Brother International (Việt Nam) trao tặng.

Ông Nozaki Yusuke – Giám đốc Bộ phận máy may công nghiệp, Công ty TNHH Brother International (Việt Nam) trao tặng hai máy may Brother model: S-7000DD-403 cho bà Tạ Thị Ga, Trưởng khoa CN May và Thời trang

Máy may một kim Brother model: S-7000DD-403 là dòng máy may hiện đại, sử dụng hệ thống cắt chỉ bằng hai dao di động, có khả năng cắt chỉ tự động; sử dụng hệ thống bôi trơn tối thiểu, mô tơ liền trục, giúp tiết kiệm điện năng; bên cạnh đó dòng máy may này còn có chức năng ngăn ngừa gãy kim, tạo lực đâm kim; sử dụng cho may hàng mỏng và trung bình.
     Có được hai bộ máy may đó, cán bộ, giảng viên khoa Công nghệ May & Thời trang, cũng như HSSV của khoa không chỉ được làm quen và mở rộng hơn nữa sự hiểu biết của mình mà còn có thêm điều kiện để thực hành trên dòng máy may công nghiệp hiện đại này.
     Đại diện cho Nhà trường, TS Dương Tử Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, cảm ơn ông Nozaki Yusuke – Giám đốc Bộ phận máy may công nghiệp và Ban lãnh đạo Công ty TNHH Brother International (Việt Nam) đã quan tâm và dành tình cảm ưu ái cho Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định nói chung cũng như khoa Công nghệ May – Thời trang nói riêng. Tiến sĩ mong rằng trong tương lai Công ty TNHH Brother International (Việt Nam) vẫn tiếp tục dành cho Nhà trường nhiều sự quan tâm hơn thế nữa.

Lãnh đạo Công ty TNHH Brother International (Việt Nam) và Ban giám hiệu cùng cán bộ, giảng viên Trường CĐCN Nam Định chụp ảnh lưu niệm
Hợp tác doanh nghiệp & Giới thiệu việc làm