Công ty Cơ khí Hồng ký thăm và tài trợ máy hàn điện tử cho Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định

Ngày: 21/06/2017

Sáng ngày 20/6/2017, tại xưởng thực hành Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định, Khoa Cơ khí và Động lực đã đón đoàn công tác của Công ty Cơ khí Hồng ký đến thăm và trao tặng cho xưởng thực hành hàn của khoa 05 máy hàn điện tử xách tay do Công ty sản xuất.

ThS. Chu Hữu Đạt, Trưởng khoa Cơ khí và Động lực cùng các thầy cô giáo trong khoa đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi được đón nhận gói tài trợ này. Có thể nói, số máy hàn điện tử trong chương trình tài trợ lần này không chỉ giúp các em học sinh, sinh viên có cơ hội được tiếp cận với máy móc và công nghệ hiện đại mà còn có giá trị thiết thực phục vụ cho việc dạy, thực hành hàn, cơ khí của giảng viên và học sinh, sinh viên trong khoa.

Ban Giám hiệu nhà trường cũng như cán bộ, giảng viên khoa Cơ khí và Động lực bày tỏ sự phấn khởi và vui mừng, trao thư cảm ơn đến ban lãnh đạo Công ty Cơ khí Hồng Ký và hi vọng trong tương lai sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ công ty.

Hợp tác doanh nghiệp & Giới thiệu việc làm