Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2017 – 2019

Ngày: 15/06/2017

Sáng ngày 14/6/2017, tại Hội trường nhà B, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐCN Nam Định đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XVIII nhiệm kì 2017 – 2019.
     Tới dự Đại hội, về phía khách mời có đ/c Bùi Hoàng Tùng, Phó bí thư tỉnh đoàn Nam Định, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh đoàn, lãnh đạo và chuyên viên các ban chuyên môn của tỉnh đoàn Nam Định; các đồng chí đại diện ban thường vụ đoàn thanh niên các đơn vị: Công an, Bộ dội biên phòng, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Nam Định; đại diện ban thường vụ đoàn thanh niên các trường Đại học Điều dưỡng, Đại học KTKT Công nghiệp, Đại học sư phạm kỹ thuật, Đại học Lương Thế Vinh, Cao đẳng Sư phạm Nam Định, Cao đẳng xây dựng Nam Định, Cao đẳng nghề KTKT Vinatex, cao đẳng nghề Nam Định, trung cấp nghề Đại Lâm…
     Về phía trường CĐCN Nam Định có TS. Dương Tử Bình – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đ/c Nguyễn Viết Đức, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, NGƯT.TS Vũ Trọng Nghị, Thường vụ Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; TS Nguyễn Gia Tín, Phó hiệu trưởng, các thầy cô trong BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn; các thầy cô Bí thư các chi bộ; trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm và 120 đại biểu chính thức là những đoàn viên ưu tú của các liên chi đoàn trong toàn trường.
     Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe đ/c Nguyễn Thị Hồng Minh, Phó bí thư Đoàn trường (nhiệm kỳ 2014 – 2017) trình bày báo cáo tổng kết công tác đoàn nhiệm kì 2014 – 2017 và phương hướng nhiệm kì 2017 – 2019. Bản báo cáo đã nêu bật những kết quả đạt được về công tác giáo dục chính trị tư tưởng; phong trào học tập, nghiên cứu khoa học; phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao; phong trào xây dựng môi trường học đường, phòng chống tệ nạn xã hội; công tác tình nguyện ... Bên cạnh đó, bản báo cáo cũng đề ra những phương hướng, nhiệm vụ cụ thể cho nhiệm kỳ mới 2017 - 2019.
     Về dự Đại hội, đ/c Bùi Hoàng Tùng, Phó bí thư Tỉnh đoàn Nam Định biểu dương những kết quả đã đạt được của Đoàn thanh niên Trường CĐCN Nam Định nhiệm kỳ 2014 – 2017 đồng thời mong muốn Đoàn Trường nhiệm kỳ 2017 – 2019 tiếp tục rèn luyện, cống hiến, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển toàn diện.
     Tại Đại hội trù bị, được tổ chức chiều ngày 13/6/2017, Đại hội đã tiến hành bầu ra BCH đoàn trường nhiệm kỳ mới với 18 đồng chí. Đại hội cũng nhất trí bầu đồng chí Nguyễn Thị Hồng Minh là Bí thư và đồng chí Nguyễn Công Huấn là Phó bí thư Đoàn Trường nhiệm kỳ 2017 - 2019.
     Đại hội đã bầu ra đoàn đại biểu gồm có 04 đồng chí đi dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nam Định là các đồng chí: Nguyễn Thị Đào, Lê Minh Đức, Nguyễn Công Huấn, Nguyễn Thị Hồng Minh.
     Đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐCN Nam Định, nhiệm kỳ 2017 – 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, của các đơn vị trong trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐCN Nam Định nhiệm kỳ 2017 – 2019 quyết tâm đoàn kết, nhất trí, năng động sáng tạo đóng góp sức trẻ cho phong trào Đoàn và sự phát triển vững mạnh của nhà trường.
     Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của Đại hội:

Văn nghệ chào mừng Đại hội

Công đoàn Trường và Hội Cựu chiến binh Trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại diện Đoàn thanh niên các đơn vị bạn đến dự, tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Minh, Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2019 trình bày Báo cáo tổng kết công tác đoàn nhiệm kỳ 2014 - 2017và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2019

Đ/c Bùi Hoàng Tùng, Phó bí thư tỉnh đoàn Nam Định phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đ/c Nguyễn Viết Đức, Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng Đại hội

Ban chấp hành nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Minh, Bí thư Đoàn Trường tặng hoa và quà tri ân các đồng chí đã có nhiều đóng góp cho công tác đoàn của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường trong các nhiệm kỳ qua.

Đoàn thanh niên