Tiếp và làm việc với đoàn của công ty H-VNCAREER

Ngày: 27/07/2023

Chiều ngày 26 tháng 7 năm 2023, lãnh đạo trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định đại diện là TS. Nguyễn Duy Phấn, phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công ty cổ phần H-VNCAREER do ông Nguyễn Tuấn Anh, tổng giám đốc công ty làm trưởng đoàn.

Nội dung của buổi làm việc tập trung vào vấn đề hợp tác giữa trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định và doanh nghiệp nhằm tạo điều kiện về học tập và cơ hội làm việc cho các em sinh viên cao đẳng của nhà trường. với chi phí hấp dẫn dành cho sinh viên trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định; nội dung về thực tập của sinh viên tại các tập đoàn, doanh nghiệp của Nhật bản tại Việt Nam. Đặc biệt đối với các sinh viên Cao đẳng sẽ được miễn 1 năm học phí( năm cuối) nếu đăng ký chương trình kỹ sư tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp.

Hợp tác doanh nghiệp & Giới thiệu việc làm