Học tập, quán triệt Nghị quyết của Bộ chính trị về phát triển kinh tế - xã hội và đảm bảo quốc phòng, an ninh vùng đồng bằng sông Hồng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045

Ngày: 29/11/2022

Sáng nay ngày 29/11, toàn đảng viên thuộc Đảng bộ trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định tổ chức học tập, quá triệt Nghị quyết của Bộ chính trị về phát triển kinh tế - xã hội và đảm bảo quốc phòng, an ninh vùng đồng bằng sông Hồng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 bằng hình thức trực tuyến qua truyền hình Nam Định.

Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết của Bộ Chính trị

Đến dự Hội nghị có đồng chí Dương Tử Bình, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; đồng chí Bùi Tiến Dũng, Thường vụ Đảng uỷ; Các đồng chí Bí thư các chi bộ và các đảng viên trong toàn Đảng bộ về dự tại Hội trường tầng 5, nhà Hiệu bộ.

Tại Hội nghị, các đồng chí đảng viên đã được nghe Trưởng ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh trình bày báo cáo về một số nội dung chủ yếu của Nghị quyết số 30-NQ/TW; Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Bình Minh trình bày báo cáo chương trình hành động của Ban Cán sự Đảng Chính phủ triển khai thực hiện Nghị quyết; Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương trình bày chương trình hành động của Ban Cán sự Đảng Quốc hội triển khai thực hiện Nghị quyết.

Cũng tại Hội nghị, sau khi nghe các ý kiến tham luận và chương trình hành động của các địa phương thuộc vùng đồng bằng sông Hồng là ý kiến chỉ đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng làm rõ các mục tiêu của Nghị quyết số 30-NQ/TW của Bộ Chính trị đến năm 2030.

Toàn cảnh Hội nghị

Kết thúc Hội nghị, Đảng uỷ nhà trường yêu cầu các đồng chí đảng viên nhận thức rõ các mục tiêu của Nghị quyết số 30-NQ/TW và các chương trình hành động của các địa phương để làm mục tiêu, xây dựng nhà trường phù hợp với tình hình thực tế địa phương.

Hoạt động Đảng bộ