Khai giảng lớp Quản trị kinh doanh cho doanh nghiệp tại tỉnh Hà Nam

Ngày: 03/10/2022

Trung tâm Hợp tác đào tạo và Quan hệ doanh nghiệp - Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định phối hợp với sở Công Thương tỉnh Hà Nam tổ chức khoá đào tạo Quản trị kinh doanh cho các cơ sở công nghiệp nông thôn năm 2022.

Ngày 01/10/2022, tổ chức khai giảng tại Công ty TNHH sản xuất và thương mại A&M tại huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. Tham dự buổi lễ có bà Cù Thị Thu Hương - Trưởng phòng quản lý công nghiệp - Sở Công Thương tỉnh Hà Nam; ông Phạm Khắc Chiến - Giám đốc Trung tâm Hợp tác đào tạo và Quan hệ doanh nghiệp - Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định.

Ông Cù Thị Thu Hương - Trưởng phòng Quản lý Công nghiệp phát biểu chỉ đạo

Khóa đào tạo Quản trị kinh doanh trang bị cho  học viên những kiến thức và kỹ năng về quản trị doanh nghiệp, nghiệp vụ kế toán... Qua đó, giúp học viên hiểu sâu hơn về phân tích hiệu quả tài chính doanh nghiệp nhỏ và vừa; cách lập báo cáo tài chính, chứng từ kế toán, sổ kế toán; hệ thống tài khoản kế toán, đơn vị tiền tệ trong kế toán; nắm bắt một số chính mới liên quan lĩnh vực kế toán và hội nhập kinh tế quốc tế...

Khoá đào tạo góp phần giúp các cơ sở công nghiệp nông thôn nâng cao kỹ năng quản trị doanh nghiệp cũng như chấp hành đúng các quy định của pháp luật liên quan đến lĩnh vực sản xuất - kinh doanh. Đây là một trong những nội dung hoạt động khuyến công thiết thực, có ý nghĩa đối với những cơ sở công nghiệp nông thôn mới đi vào hoạt động, có quy mô nhỏ và vừa, rất cần được tư vấn, hỗ trợ phát triển trong giai đoạn hiện nay./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

 

 

 

 

 

 

 

Hợp tác doanh nghiệp & Giới thiệu việc làmTin khác


Đăng ký xét tuyển Online
Thống kê truy cập


Liên kết Website

Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định
Nam Dinh Industrial College
Cầu Giành - Km06 - QL 10 - Xã Liên Bảo - Huyện Vụ Bản - Tỉnh Nam Định
ĐT: 0228.3849581 - Fax: 0228.3843051
Email: CND@CND.edu.vn - Website: www.CND.edu.vn
© 1956 Copyright: CND.EDU.VN
Lên trên