Khai giảng khoá đào tạo Quản trị kinh doanh cho các cơ sở công nghiệp nông thôn năm 2022

Ngày: 27/08/2022

Trung tâm Hợp tác đào tạo và Quan hệ doanh nghiệp - Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức khai giảng khoá đào tạo Quản trị kinh doanh cho các cơ sở công nghiệp nông thôn năm 2022 tại các huyện Xuân Trường - Nam Định và Lý Nhân - Hà Nam.

Ngày 26/8/2022, tổ chức khai giảng tại Công ty TNHH May T&C huyện Xuân Trường - Nam Định. Tham dự buổi lễ có bà Trần Thị Sang chuyên viên phòng QLCN thuộc Sở công thương tỉnh Nam Định, ông Vũ Đình Thắng - Phó Giám đốc công ty, ông Phạm Khắc Chiến - Giám đốc Trung tâm Hợp tác đào tạo và Quan hệ doanh nghiệp - Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định.

Ông Vũ Đình Thắng - Phó Giám đốc công ty T&C phát biểu chỉ đạo

Ngày 27/8/2022, tổ chức khai giảng tại công ty TNHH Dệt may Nga Thành huyện Lý Nhân - Hà Nam. Tham dự lễ khai giảng có ông Hoàng Chí Dũng - Phó Giám đốc Sở Công thương tỉnh Hà Nam, bà Trần Thị Nga - Phó Giám đốc công ty, ông Phạm Khắc Chiến - Giám đốc Trung tâm Hợp tác đào tạo và Quan hệ doanh nghiệp - Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định.

Bà Trần Thị Nga - Phó Giám đốc công ty phát biểu chỉ đạo

Cũng tại buổi lễ khai giảng có hơn 100 học viên là lãnh đạo, cán bộ quản lý tài chính - kế toán, nhân sự, sản xuất và marketing của các cơ sở công nghiệp nông thôn. Khóa đào tạo Quản trị kinh doanh trang bị cho  học viên những kiến thức và kỹ năng về quản trị doanh nghiệp, nghiệp vụ kế toán... Qua đó, giúp học viên hiểu sâu hơn về phân tích hiệu quả tài chính doanh nghiệp nhỏ và vừa; cách lập báo cáo tài chính, chứng từ kế toán, sổ kế toán; hệ thống tài khoản kế toán, đơn vị tiền tệ trong kế toán; nắm bắt một số chính mới liên quan lĩnh vực kế toán và hội nhập kinh tế quốc tế...

Khoá đào tạo góp phần giúp các cơ sở công nghiệp nông thôn nâng cao kỹ năng quản trị doanh nghiệp cũng như chấp hành đúng các quy định của pháp luật liên quan đến lĩnh vực sản xuất - kinh doanh. Đây là một trong những nội dung hoạt động khuyến công thiết thực, có ý nghĩa đối với những cơ sở công nghiệp nông thôn mới đi vào hoạt động, có quy mô nhỏ và vừa, rất cần được tư vấn, hỗ trợ phát triển trong giai đoạn hiện nay./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Hợp tác doanh nghiệp & Giới thiệu việc làm