Chi bộ khoa Khoa học cơ bản tổ chức thành công đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày: 18/08/2022

Thực hiện Hướng dẫn số 76-HD/ĐU, ngày 15/6/2022 của Đảng ủy trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định về “Tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kì 2022 – 2025”. Sáng ngày 18/8/2022, tại Phòng họp tầng 2, nhà Hiệu bộ, Chi bộ Khoa Khoa học Cơ bản đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kì 2022 - 2025.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Dương Tử Bình - Bí thư Đảng uỷ, đồng chí Bùi Tiến Dũng - Thường vụ Đảng uỷ, các đồng chí Đảng uỷ viên, Bí thư các chi bộ, đảng viên và quần chúng ưu tú thuộc đơn vị khoa Khoa học cơ bản.

Tại Đại hội, Đồng Chí Vũ Cao Hán đại diện Đoàn Chủ tịch báo cáo trước Đại hội kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022; phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện nhiệm kỳ 2022 – 2025. Các báo cáo đã đánh giá những kết quả đạt được, những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua, trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Đồng chí Vũ Cao Hán - Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 trình bày báo cáo tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Dương Tử Bình - Bí thư Đảng uỷ đánh giá cao về vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ khoa Khoa học Cơ bản đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020 – 2022, ghi nhận những thành tích của tập thể và cá nhân trong Chi bộ đã góp phần vào thành tích chung của Đảng bộ Nhà trường. Đồng chí đã có quan điểm chỉ đạo một số vấn đề: Chi bộ Khoa Khoa học Cơ bản cần phát huy hơn nữa lợi thế của khoa để tích cực và sâu sát hơn trong công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; sáng tạo hơn nữa trong giảng dạy, áp dụng công nghệ 4.0 để truyền tải đến sinh viên nội dung kiến thức sinh động và hiệu quả nhất.

Đồng chí Dương Tử Bình - Bí thư Đảng uỷ phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đồng chí Dương Tử Bình - Bí thư Đảng uỷ chúc mừng chi uỷ khoá mới

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội đã tiến hành chức danh bí thư nhiệm kỳ 2022 – 2025; Kết quả đồng chí Vũ Cao Hán được tín nhiệm tái đắc cử giữ chức vụ Bí thư Chi bộ; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng được tín nhiệm chức danh Phó bí thư chi bộ. Đại hội thống nhất biểu quyết với các tiêu chí Nghị quyết Đại hội nhiệm kì 2022-2025 đã đề ra.

Hoạt động Đảng bộ