Đại hội chi bộ khoa Cơ khí - Động lực nhiệm kỳ 2022-2025

Ngày: 17/08/2022

Căn cứ Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, thực hiện Hướng dẫn số 76/HD-ĐU ngày 15/6/2022 của Đảng ủy Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định về tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Sau thời gian chuẩn bị tích cực, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu, chiều 17/8, tại Hội trường T2 nhà Hiệu bộ, chi bộ khoa Cơ khí - Động lực đã tổ chức đại hội.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Dương Tử Bình - Bí thư Đảng uỷ, đồng chí Nguyễn Duy Phấn - Phó Bí thư Đảng uỷ, đồng chí Bùi Tiến Dũng - Thường vụ Đảng uỷ, các đồng chí Đảng uỷ viên, Bí thư các chi bộ, đảng viên và quần chúng ưu tú thuộc đơn vị khoa Cơ khí - Động lực về dự đông đủ.

Đồng chí Bùi Huy Tưởng - Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 trình bày báo cáo chính trị trước Đại hội

Trong nhiệm kỳ vừa qua, chi bộ Khoa Cơ khí - Động lực và cán bộ giảng viên đã tích cực triển khai nghị quyết của chi bộ, của đảng bộ trường, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đào tạo, giảng dạy, nghiên cứu khoa học. Đại hội hôm nay có nhiệm vụ thảo luận và thông qua dự thảo báo cáo chính trị của chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025 và báo cáo kiểm điểm của ban chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022,  bầu ra cấp ủy nhiệm kỳ 2022-2025 là những người tiêu biểu về phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có đủ trí tuệ, năng lực thực hiện để đưa nghị quyết đại hội vào cuộc sống, phát huy không khí dân chủ trong đại hội, tạo bầu không khí cởi mở, tin cậy để thống nhất trong toàn đại hội.

Đồng chí Dương Tử Bình - Bí thư Đảng uỷ phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Dương Tử Bình - Bí thư Đảng uỷ đánh giá cao về vai trò lãnh, chỉ đạo của Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020 – 2022 và ghi nhận những thành tích của tập thể Chi bộ đã góp phần vào thành tích chung của Đảng bộ. Trong nhiệm kỳ 2022-2025, Chi bộ Khoa Cơ khí - Động lực cần đề vai trò người giảng viên trong một đơn vị có truyền thống trong Nhà trường, Chi bộ lãnh đạo đơn vị đổi mới việc xây dựng chương trình đào tạo phù hợp với sự phát triển của xã hội, đặc biệt tiếp cận xã hội 4.0.

Đồng chí Dương Tử Bình - Bí thư Đảng uỷ tặng hoa chúc mừng cấp uỷ nhiệm kỳ 2022-2025

Đại hội cũng tiến hành bầu cử cấp ủy khóa mới với 3 đồng chí, theo đó các đồng chí được bầu vào cấp uỷ gồm: đồng chí Bùi Huy Tưởng - Phụ trách khoa, đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo - tổ trưởng Tổ công đoàn và đồng chí Tống Minh Hải - giảng viên.

Đại hội đã thông qua Nghị quyết và giao chi uỷ khoá mới căn cứ Nghị quyết Đại hội, trên cơ sở quán triệt nghị quyết của cấp trên và thực tiễn của chi bộ, xây dựng Kế hoạch hành động, thực hiện Nghị quyết Đại hội đạt kết quả cao. Đại hội đã kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, giảng viên trong chi bộ quyết tâm, nỗ lực hành động, đẩy mạnh các phong trào thi đua, thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đã đề ra.

Hoạt động Đảng bộ