Chi bộ Quản trị vật tư đã tiến hành thành công Đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2025

Ngày: 27/07/2022

Sáng ngày 27 tháng 7 năm 2022, trong không khí trang nghiêm, long trọng Chi bộ Quản trị vật tư đã tiến hành thành công Đại hội chi bộ nhằm tổng kết công tác nhiệm kỳ đã qua, nêu phương hướng nhiệm kỳ mới 2022 – 2025.

Tập thể chi bộ Quản trị vật tư

Tham dự Đại hội chi bộ có đồng chí Dương Tử Bình - Bí thư Đảng uỷ trường, đồng chí Nguyễn Duy Phấn - Phó Bí thư Đảng uỷ, đồng chí Bùi Tiến Dũng - Thường vụ Đảng uỷ, các đồng chí Đảng uỷ viên, Bí thư các chi bộ, đảng viên và quần chúng ưu tú thuộc chi bộ Quản trị vật tư.

Đồng chí Trần Thị Thắm đọc bản tham luận tại Đại hội

Đồng chí Đặng Thị Dung đọc bản tham luận tại Đại hội

Đại hội đã thảo luận, thông qua Báo cáo kết quả công tác lãnh đạo của Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022; mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 và báo cáo kiểm điểm vai trò của Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Báo cáo đều đã đánh giá nghiêm túc những mặt làm được, chỉ ra những tồn tại cần khắc phục trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao.

Các đại biểu tiến hành biểu quyết thông qua Nghị quyết đại hội

Chi bộ đã tiến hành bầu ra Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ mới 2022 – 2025; với kết quả 100% với tổng số phiếu bầu 5/5, đồng chí Lê Sơn Hải -  đã tái cử chức vụ Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đồng chí Dương Tử Bình – Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Dương Tử Binh ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà chi bộ, chi uỷ đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Trong thời gian tới, chi uỷ cần tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo đối với chi bộ và đơn vị, mỗi cán bộ, đảng viên cần không ngừng rèn luyện, nâng cao phẩm chất và năng lực chuyên môn nhằm thực hiện tốt Nghị quyết đề ra.

Hoạt động Đảng bộ