Ngày: 26/07/2022

Chiều ngày 26/7/2022 tại phòng họp nhà A, Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định. Chi bộ Phòng Tài chính kế toán đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Tham dự Đại hội chi bộ có đồng chí Dương Tử Bình - Bí thư Đảng uỷ trường, đồng chí Nguyễn Duy Phấn - Phó Bí thư Đảng uỷ, đồng chí Bùi Tiến Dũng - Thường vụ Đảng uỷ, các đồng chí Đảng uỷ viên, Bí thư các chi bộ, đảng viên và quần chúng ưu tú thuộc chi bộ phòng Tài chính kế toán.

Các đồng chí đảng viên trong Chi bộ và Đại biểu tham dự đại hội

Đại hội được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thúy Nga - Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, báo cáo tổng kết công tác nhiệm kì 2020-2022 và phương hướng nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Nga đọc báo cáo tổng kết công tác nhiệm kì 2020-2022 và phương hướng nhiệm kỳ 2022 – 2025

Phương hướng nhiệm kỳ 2022 – 2025 hoàn thành kế hoạch các nguồn kinh phí theo dự toán được giao, đảm bảo tốt nhiệm vụ chuyên môn của trường.

Tích cực cùng các chi bộ khai thác các nguồn kinh phí, tăng cường công tác quản lý tài chính, tài sản một cách đồng bộ và cụ thể, thực hiện việc sử dụng kinh phí có hiệu quả, tiết kiệm, chống các biểu hiện tham ô, lãng phí.

Tăng cường công tác đảng viên, đảm bảo sự đoàn kết thống nhất trong đơn vị, tạo điều kiện để mọi thành viên trong đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Lê Thị Bích Hường đọc bản tham luận tại đại hội

Với tinh thần tích cực, khẩn trương, chu đáo, Đại hội Chi bộ đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã nhất trí 100% với tổng số phiếu bầu 5/5 bầu đồng chí  Trần Thị Ngọc Dung bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đồng chí Trần Thị Ngọc Dung bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Duy Phấn ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà chi bộ, chi uỷ đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Trong thời gian tới, chi uỷ cần tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo đối với chi bộ và đơn vị, mỗi cán bộ, đảng viên cần không ngừng rèn luyện, nâng cao phẩm chất và năng lực chuyên môn nhằm thực hiện tốt Nghị quyết đề ra.

Đồng chí Nguyễn Duy Phấn - Phó Bí thư Đảng uỷ tặng hoa chúc mừng và phát biểu chỉ đạo

Cũng tại đây, chi bộ phòng Tài chính kế toán đã có bó hoa tươi thắm, chia tay đồng chí Nguyên bí thư Chi bộ, Nguyễn Thị Thúy Nga được nghỉ việc về hưởng chế độ hưu trí. Các đồng chí lãnh đạo trường cũng đã tặng hoa phát biểu chia tay, ghi nhận sự đóng góp của đồng chí Nguyễn Thị Thúy Nga trong thời gian công tác.

Đồng chí Dương Tử Bình - Bí thư Đảng uỷ trường phát biểu chi tay đồng chí Nguyễn Thị Thúy Nga

Tặng hoa cảm ơn đồng chí Nguyễn Thị Thúy Nga – Nguyên bí thư chi bộ

Hoạt động Đảng bộ