Hội thi kéo co của HSSV chào mừng 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngày: 24/03/2017

Chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Công sản Hồ Chí Minh, sáng ngày 24/3/2017, Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định đã tổ chức Hội thi kéo co dành cho HSSV của nhà trường.
     Giải thi đấu đã thu hút được sự hưởng ứng của đông đảo đoàn viên thanh niên các chi đoàn tham gia. Giải thi đấu gồm hai giải là giải kéo co nam và giải kéo co nữ. Giải thi đấu diễn ra rất sổi nổi, hấp dẫn. Các vận động viên tham gia đều nỗ lực hết mình với mong muốn đem lại chiến thắng cho đội của mình.
     Trải qua các vòng đấu loại, bán kết và chung kết, Kết quả của Hội thi như sau:
     Giải kéo co nữ: CĐ57CM1 đạt giải nhất; Liên quân TC May-Thời trang đạt giải nhì; CĐ57CM2 đạt giải ba.
     Giải kéo co nam: giải nhất thuộc về Liên quân 57ĐE; giải nhì thuộc về Liên quân 57CK và giải ba thuộc về liên quân 56CK.
     Dưới đây là một số hình ảnh của giải thi đấu:

Giải ba kéo co nam thuộc về LQ56CK

Giải ba kéo co nữ thuộc về CĐ57CM2