Học sinh TT GDTX huyện Hải Hậu kết thúc đợt học tập, thực tập tại CĐ Công nghiệp Nam Định

Ngày: 01/07/2022

Như tin đã đưa, nhằm phát huy tốt quá trình đào tạo của Nhà trường, học đi đôi với thực tiễn của xã hội; học sinh và phụ huynh học sinh yên tâm khi học sinh đến học tập, thực tập tại Trường.   Ngày 30 tháng 5 năm 2022. Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định tổ chức tiếp đón học sinh tại TT GDTX huyện Hải Hậu về trường học tập các nghề Điện; Điện tử, Nhiệt lạnh và Công nghệ thông tin.

Hôm nay, ngày 30 tháng 6 năm 2022, các em đã kết thúc đợt học tập, thực tập tại nhà Trường và trở về TT GDTX huyện Hải Hậu để tiếp tục học tập. Trong thời gian học tập tại trường, các em đã được các thầy, cô giáo nhiệt tình, hướng dẫn, dạy bảo và được làm quen với các thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất. Đăc biệt các em đã được trải nghiệm học tập tại một môi trường chuyên nghiệp, hiện đại có bề dày về truyền thống cùng các thầy, cô giáo nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao; để lại trong trí nhớ của các em một quãng thời gian đáng nhớ của thời sinh viên.

Bữa liên hoan thân mật tại căng tin nhà trường.

Các em nói chuyện, chia tay các thầy, cô giáo

Đoàn xe nhà trường bố trí đưa đón các em.

Hợp tác doanh nghiệp & Giới thiệu việc làm