Chi bộ Trung tâm Hợp tác đào tạo và Quan hệ doanh nghiệp tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Ngày: 07/03/2022

Ngày 07 tháng 3 năm 2022, Chi bộ Trung tâm Hợp tác đào tạo và Quan hệ doanh nghiệp đã tiến hành Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Phạm Thị Lan Anh. Đến dự buổi lễ có đồng chí Dương Tử Bình - Bí thư Đảng ủy Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định; đồng chí Nguyễn Duy Phấn - Phó Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Bùi Tiến Dũng - Đảng uỷ viên - Phó Hiệu trưởng; cùng toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ Trung tâm Hợp tác đào tạo và Quan hệ doanh nghiệp.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Khắc Chiến, Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí đảng viên mới, phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Phạm Thị Lan Anh là đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành các đảng viên chính thức.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Phạm Thị Lan Anh đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Dương Tử Bình - Bí thư Đảng ủy trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định đã chúc mừng đồng chí Phạm Thị Lan Anh đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách; đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định ngày càng phát triển.

Hoạt động Đảng bộ