Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày: 27/05/2020

Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, hướng tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Sáng ngày 27/05/2020, Tại Hội trường tầng 2 nhà B, Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định đã long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Toàn cảnh đại hội

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, về phía đại biểu tỉnh Nam Định có đồng chí Nguyễn Tài Sơn, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy khối cơ quan tỉnh Nam Định; đồng chí Nguyễn Văn Quyến, ủy viên Ban thường vụ, chánh văn phòng; đồng chí Nguyễn Văn Tăng, ủy viên ban chấp hành, phó trưởng ban tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nam Định, cùng 99 đại biểu thuộc 12 chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định.

Đoàn chủ tich và thư ký Đại hội

Phát biểu khai mạc Đại hội đồng chí Dương Tử Bình Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường nhấn mạnh: Kết quả trong 5 năm qua đã được thể hiện toàn diện trên mọi hoạt động của Nhà trường. Về quy mô đào tạo ổn định, giữ vững và chất lượng đào tạo được đi lên rõ rệt; Công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên có bước phát triển mạnh mẽ, nhiều thầy, cô bảo vệ thành công luận án tiến sĩ tại các cơ sở đào tạo nước ngoài. Công tác xây dựng Đảng được tăng cường, khối đại đoàn kết được củng cố vững chắc đó là thế lực tạo lên nền tảng vững chắc cho sự phát triển của Nhà trường trong những năm tiếp theo.

Đồng chí Dương Tử Bình Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Phát biểu khai mạc Đại hội

Về dự Đại hội, đồng chí Nguyễn Tài Sơn, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy khối cơ quan tỉnh Nam Định phát biểu khẳng định: Đại hội Đảng bộ lần thứ XVIII là sự kiện chính trị quan trọng của cán bộ, đảng viên, giảng viên, sinh viên Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định. Đồng chí đánh giá cao Báo cáo chính trị của Đảng bộ nhà trường, biểu dương các thành tích của Đảng bộ Nhà trường trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời nhấn mạnh Đảng bộ Nhà trường cần thực hiện triển khai các ngành đào tạo chất lượng cao. Đồng chí tin tưởng rằng với những thành tích và kinh nghiệm của nhiệm kỳ vừa qua, với tinh thần đoàn kết, Đảng bộ Nhà trường sẽ thực hiện thắng lợi nghị quyết đã đề ra, giữ vững danh hiệu Đảng bộ trong sạch vững mạnh, xây dựng Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định ngày càng phát triển.

Đồng chí Nguyễn Tài Sơn, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy khối cơ quan tỉnh Nam Định

tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội đã thành công tốt đẹp trong niềm phấn khởi của toàn thể đảng viên trong Đảng bộ. Nhiệm kỳ 2020-2025, phát huy thành tích đã đạt được, chắc chắn Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định sẽ khẳng định được sức mạnh trí tuệ tập thể, đoàn kết thống nhất xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Minh, Bí thư Đoàn trường, trưởng phòng CTHS-SV thay mặt Đoàn thanh niên

tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí Nguyễn Khả Toản, Chủ tịch Công đoàn, phó phòng Tổ chức Hành chính thay mặt Công đoàn trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 ra mắt Đại hội