ĐẠI HỘI CHI BỘ KHOA ĐIỆN - ĐIỆN TỬ

Ngày: 07/03/2020

Chiều ngày 06/03/2020 tại phòng họp nhà D Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định. Chi bộ Khoa Điện – Điện tử đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 và bầu chi ủy mới.

Toàn cảnh Đại hội

Tham dự đại hội có đồng chí: Dương Tử Bình, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; đồng chí Nguyễn Duy Phấn, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Các bí thư các chi bộ, các đồng chí đảng viên trong chi bộ và đại diện các tổ chức đoàn thể trực thuộc chi bộ.

Đồng chí Phạm Hồng Phong – Bí thư chi bộ báo cáo chính trị trước đại hội

Đại hội được nghe đồng chí Phạm Hồng Phong - Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 báo cáo tổng kết công tác nhiệm kì 2017 – 2020 và phương hướng nhiệm kỳ 2020 – 2022. Chi bộ Khoa Điện – Điện tử là một tập thể đoàn kết, thống nhất, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong công tác tuyển sinh, đào tạo, quản lý vật tư – thiết bị. Hiện chi bộ có 13 Đảng viên trong đó có 12 Đảng viên là chính thức và 1 Đảng viên dự bị. Về phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ tới, Chi bộ tiếp tục thực hiện công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tăng cường bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ, Đảng viên trong Chi bộ và nhân viên phấn đấu đạt 100% chỉ tiêu tuyển sinh, 100% HSSV tốt nghiệp ra trường có việc làm.

Đồng chí Dương Tử Bình - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Dương Tử Bình – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng trường ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, chỉ đạo triển khai một số nhiệm vụ quan trọng trong nhiệm kỳ tới. Theo đó, đồng chí Dương Tử Bình yêu cầu toàn thể Chi bộ phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ của trường đề ra, tiếp tục xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, thực hiện đổi mới giáo dục, đào tạo phải gắn với nhu cầu doanh nghiệp.

Sau thời gian làm việc công tâm, nghiêm túc đúng với quy chế và điều lệ Đảng, Đại hội đã nhất trí bầu ra Cấp ủy của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 gồm các đồng chí:

1. Đồng chí Phạm Hồng Phong – Bí thư chi uỷ
  2. Đồng chí Phạm Tuấn Diệu – Phó bí thư
  3. Đồng chí Nguyễn Văn Thi – Chi uỷ viên

Với tinh thần tích cực, khẩn trương, chu đáo, Đại hội Chi bộ đã thành công tốt đẹp, 100% đảng viên biểu quyết thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Chi bộ bỏ phiếu bầu Cấp uỷ

Đoàn thể tặng hoa chúc mừng đại hội

Đại diện liên chi đoàn thanh niên tặng hoa chúc mừng đại hội

Đồng chí Nguyễn Duy Phấn, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa Chi ủy khóa mới ra mắt