LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Ngày: 18/06/2019

      Sáng ngày 18 tháng 06 năm 2019, chi bộ phòng Quản trị vật tư đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Đinh Ngọc Lâm. Từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong chi bộ và Đảng bộ nhà trường.

     Tới dự buổi lễ có đồng chí Dương Tử Bình, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; đồng chí Nguyễn Duy Phấn, Phó hiệu trưởng phụ trách nhà Trường; các đồng chí đảng uỷ viên và các đồng chí Bí thư các chi bộ trong Đảng bộ nhà trường, các đồng chí cán bộ, đảng viên, quần chúng tích cực của Chi bộ phòng Quản trị vật tư.

     Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Nguyễn Quang Vinh đã công bố, trao Quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới; 

Đồng chí đảng viên mới Đinh Ngọc Lâm đã đọc lời tuyên thệ trước cờ Đảng, cờ Tổ Quốc và chân dung Chủ tịch Hồ chí Minh, đồng thời bày tỏ niềm vinh dự khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đồng chí đảng viên mới hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nghĩa vụ của người đảng viên nhằm xây dựng Chi bộ phòng Quản trị vật tư nói riêng và Đảng bộ nhà trường nói chung phát triển, trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ, đồng chí Dương Tử Bình, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường đã chúc mừng và yêu cầu đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Đồng chí Dương Tử Bình, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu tại buổi lễ

 

Đồng chí Dương Tử Bình, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường tặng hoa chúc mừng đồng chí Đinh Ngọc Lâm

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ phòng Quản trị vật tư kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

Đồng chí Nguyễn Duy Phấn, Phó hiệu trưởng phụ trách nhà Trường chụp ảnh kỉ niệm với chi bộ phòng Quản trị vật tư

Hoạt động Đảng bộTin khác


Thống kê truy cập


Liên kết Website
Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định
Nam Dinh Industrial College
Cầu Giành - Km06 - QL 10 - Xã Liên Bảo - Huyện Vụ Bản - Tỉnh Nam Định
ĐT: 0228.3849581 - Fax: 0228.3843051
Email: CND@CND.edu.vn - Website: www.CND.edu.vn
© 1956 Copyright: CND.EDU.VN