Tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn

Ngày: 14/11/2018

Sáng ngày 14-11, tại trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định tổ chức Tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn.

Hưởng ứng và phát động tháng An Toàn Giao thông năm 2018, Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định phối hợp với Công ty TNHH Thu Thủy tổ chức chương trình tập huấn lái xe an toàn dành cho giáo viên, học sinh, sinh viên đang công tác và học tập tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định đang sử dụng xe máy do HONDA Việt Nam sản xuất;

Chương trình “Hưởng ứng & phát động tháng an toàn giao thông” với mục đích phối hợp tuyên truyền về an toàn giao thông và trang bị kiến thức, kỹ năng lái xe an toàn. Bên cạnh đó HONDA Việt Nam có cơ hội giới thiệu tới khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cũng như đảm bảo quyền lợi của khách hàng góp sức với cộng đồng bảo vệ môi trường thông qua kỹ năng sử dụng xe an toàn và hiệu quả.

Chương trình bao gồm: Kiểm tra xe và thay dầu miễn phí cho xe HONDA do Việt Nam sản xuất; Trưng bày phụ tùng HONDA chính hiệu; Chạy thử xe mới.Tập huấn kiến thức & kỹ năng lái xe an toàn và tổng kết trao giải cho HSSV có thành tích cao trong lớp tập huấn.

Chương trình mang lại sự an toàn và niềm vui dành cho giáo viên, học sinh sinh viên tại trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định nói riêng và cho khách hàng nói chung khi sử dụng sản phẩm do HONDA Việt Nam sản xuất, đồng thời góp phần xây dựng một xã hội giao thông an toàn.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của chương trình:

Khu trưng bày sản phẩm, phụ tùng chính hãng và đào tạo lái xe an toàn

Hợp tác doanh nghiệp & Giới thiệu việc làm