Lễ trao tặng huy hiệu Đảng

Ngày: 13/09/2018

           Trong không khí chào mừng kỉ niệm 73 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, các cấp ủy Đảng, chính quyền, tổ chức chính trị, xã hội đang tích cực triển khai thực hiện Nghị quyết của Ban chấp hành Trung ương Đảng lần thứ 7 khóa XII. Sáng ngày, 13 tháng 9 năm 2018, tại phòng họp nhà D, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nam Định, Ban chấp hành Đảng ủy Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định đã long trọng tổ chức buổi lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Hồng Phong, Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Điện – Điện tử thuộc đảng bộ Nhà trường.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tài Sơn, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy khối cơ quan tỉnh Nam Định; đồng chí Nguyễn Văn Tăng, Phó trưởng ban Tổ chức Đảng ủy khối cơ quan tỉnh Nam Định; đồng chí Dương Tử Bình, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định, các đồng chí trong BCH Đảng ủy, các đồng chí Bí thư các chi bộ, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên của chi bộ khoa Điện – Điện tử, trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Khả Toản, Ủy viên BCH Đảng ủy Nhà trường trình bày tóm tắt tắt quá trình phấn đấu của đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Cũng tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Tăng, Phó trưởng ban Tổ chức Đảng ủy khối cơ quan tỉnh Nam Định đã công bố quyết định của Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương về việc tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí đảng viên Phạm Hồng Phong của Đảng bộ nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Tài Sơn, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy khối cơ quan tỉnh Nam Định đã thay mặt Đảng ủy Khối gắn Huy hiệu Đảng, chúc mừng đồng chí Phạm Hồng Phong đã vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí ghi nhận quá trình rèn luyện, phấn đấu, cống hiến cho Đảng và giữ gìn phẩm chất, đạo đức, lối sống người đảng viên của đồng chí, nhất là trong thời kỳ cơ chế thị trường mới hiện nay. Đồng chí mong rằng đồng chí Phạm Hồng Phong tiếp tục phát huy truyền thống, bản chất, đạo đức cách mạng của mình, là tấm gương sáng cho các thế hệ đảng viên trẻ học tập, noi theo, đồng thời đồng hành cùng với các đảng viên của Đảng bộ, đưa Đảng bộ nhà trường phát triển vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Tài Sơn, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy khối cơ quan tỉnh Nam Định gắn Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Hồng Phong

Đ/c Dương Tử Bình, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, tặng hoa chúc mừng

Đ/c Phạm Tuấn Diệu, Phó Bí thư chi bộ khoa Điện – Điện tử tặng hoa chúc mừng

Đ/c Lê Minh Đức, Bí thư liên chi Đoàn khoa Điện – Điện tử tặng hoa chúc mừng

            Đồng chí Phạm Hồng Phong xúc động bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng các đoàn thể, bạn bè, đồng nghiệp và hứa sẽ quyết tâm giữ vững, phát huy phẩm chất của người chiến sĩ cộng sản trong thời kỳ mới, tiếp tục có những đóng góp cho sự nghiệp phát triển của Nhà trường và của Đất nước.

Buổi Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đã kết thúc thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ và xúc động cho những người tham dự, nhất là đối với thế hệ đảng viên trẻ của Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định.

 

 

Hoạt động Đảng bộTin khác


Thống kê truy cập


Liên kết Website
Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định
Nam Dinh Industrial College
Cầu Giành - Km06 - QL 10 - Xã Liên Bảo - Huyện Vụ Bản - Tỉnh Nam Định
ĐT: 0228.3849581 - Fax: 0228.3843051
Email: CND@CND.edu.vn - Website: www.CND.edu.vn
© 1956 Copyright: CND.EDU.VN