Tin tức - sự kiện
Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định gặp mặt Cán bộ, Viên chức nhân dịp đầu xuân Mậu Tuất
(Cập nhật: 2/21/2018)
     Hoà chung trong không khí xuân tưng bừng rộn ràng khắp nơi nơi, ngày 21/2/2018 (tức ngày 06/01 năm Mậu Tuất), cán bộ, viên chức trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định đã tổ chức khai xuân, đón lộc chào đón ngày đi làm đầu năm. Đây là hoạt động thường niên của Ban giám hiệu nhà trường với mục đích vừa là chúc mừng cán bộ, viên chức nhân dịp đầu xuân mới, vừa là động viên, khích lệ và nhắc nhở cán bộ, giáo viên, công nhân viên của nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ đã đặt ra trong Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2017 vừa qua.

Mọi người tay bắt, mặt mừng và chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Trong ánh mắt, nụ cười của mỗi thầy cô dường như cũng ánh lên niềm tin vào một năm mới trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định sẽ có nhiều tiến triển và nhiều thắng lợi mới.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt đầu xuân:

Nhiều cơ hội làm việc cho sinh viên trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định

Báo giới Hàn Quốc đưa tin sự hợp tác giữa trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định với trường Yeungnam University College Hàn Quốc

Duy trì công tác đào tạo kết hợp với thực hành tại trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định

THÀNH LẬP KHOA ĐÀO TẠO QUỐC TẾ TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP NAM ĐỊNH

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

HỘI NGHỊ KÝ KẾT GIAO ƯỚC THI ĐUA CỤM SỐ 7

MỞ RỘNG ĐÀO TẠO HỢP TÁC NƯỚC NGOÀI TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP NAM ĐỊNH

Đánh giá, nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường năm 2017

ĐÓN TIẾP ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC YEUNGNAM UNIVERSITY HÀN QUỐC THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP NAM ĐỊNH