Tin tức - sự kiện
MỞ RỘNG ĐÀO TẠO HỢP TÁC NƯỚC NGOÀI TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP NAM ĐỊNH
(Cập nhật: 5/11/2018)
     Tăng cường hợp tác về giáo dục đào tạo giữa Việt Nam và Hàn Quốc, sáng ngày 10/05/2018 và sáng ngày 11/05/2018, lãnh đạo trường GIMHAE COLLEGE Hàn Quốc và lãnh đạo trường KUNJANG UNIVERSITY COLLEGE Hàn Quốc đã đến thăm và làm việc với trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định. Đại diện phía trường GIMHAE COLLEGE có ông Cho, Bong-Hwi phó phòng quan hệ quốc tế. Đại diện phía trường KUNJANG UNIVERSITY COLLEGE có Giáo sư Kyosung Oh, Giám đốc phòng quan hệ quốc tế và ông Seung-Man, Bae, Giám đốc trung tâm giáo dục và quan hệ quốc tế.
     Tiếp đón đoàn gồm có TS Dương Tử Bình, Hiệu trưởng nhà trường; TS Nguyễn Gia Tín, Phó hiệu trưởng; TS Vũ Trọng Nghị, Phó hiệu trưởng; cùng các thầy cô trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm của trường.
     Tại buổi làm việc, các bên trao đổi giới thiệu về chương trình đào tạo và thế mạnh của từng trường. Đồng thời trao đổi với nhau những nội dung liên quan tới cơ hội hợp tác mà các bên cùng quan tâm trong lĩnh vực liên kết đào tạo dạy nghề cho học sinh sinh viên, nhất là các chuyên ngành Điện – điển tử, Cơ khí và ô tô.
     Cũng tại buổi làm việc, đoàn công tác đã đi thăm quan cơ sở vật chất và trang thiết bị đào tạo của nhà trường.
     Buổi làm việc kết thúc trong không khí thân tình và cởi mở, để lại ấn tượng tốt đẹp cho các bên. Hi vọng từ đây sẽ mở đầu cho những mối quan hệ hợp tác bền vững, lâu dài và phát triển giữa các bên tham gia.
     Dưới đây là một số hình ảnh của buổi thăm và làm việc:
 

 
 
Xem thêm

Tư vấn tuyển sinh trực tuyến

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP HỘI ĐỒNG TRƯỜNG, BỔ NHIỆM CHỦ TỊCH HĐT VÀ GIAO PHỤ TRÁCH TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP NAM ĐỊNH

Chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019)

Sinh hoạt định kỳ chi bộ Khoa Điện - Điện tử tháng 03 năm 2019

Đón đoàn Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp thăm và làm việc với trường

Gặp mặt cán bộ, viên chức đầu xuân Kỷ Hợi 2019

Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết lần thứ VIII, Ban chấp hành Trung Ương Đảng khóa XII

HỘI NGHỊ CÁN BỘ - CÔNG CHỨC NĂM 2018

Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018)