MỞ RỘNG ĐÀO TẠO HỢP TÁC NƯỚC NGOÀI TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP NAM ĐỊNH
(Cập nhật: 5/11/2018)
     Tăng cường hợp tác về giáo dục đào tạo giữa Việt Nam và Hàn Quốc, sáng ngày 10/05/2018 và sáng ngày 11/05/2018, lãnh đạo trường GIMHAE COLLEGE Hàn Quốc và lãnh đạo trường KUNJANG UNIVERSITY COLLEGE Hàn Quốc đã đến thăm và làm việc với trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định. Đại diện phía trường GIMHAE COLLEGE có ông Cho, Bong-Hwi phó phòng quan hệ quốc tế. Đại diện phía trường KUNJANG UNIVERSITY COLLEGE có Giáo sư Kyosung Oh, Giám đốc phòng quan hệ quốc tế và ông Seung-Man, Bae, Giám đốc trung tâm giáo dục và quan hệ quốc tế.
     Tiếp đón đoàn gồm có TS Dương Tử Bình, Hiệu trưởng nhà trường; TS Nguyễn Gia Tín, Phó hiệu trưởng; TS Vũ Trọng Nghị, Phó hiệu trưởng; cùng các thầy cô trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm của trường.
     Tại buổi làm việc, các bên trao đổi giới thiệu về chương trình đào tạo và thế mạnh của từng trường. Đồng thời trao đổi với nhau những nội dung liên quan tới cơ hội hợp tác mà các bên cùng quan tâm trong lĩnh vực liên kết đào tạo dạy nghề cho học sinh sinh viên, nhất là các chuyên ngành Điện – điển tử, Cơ khí và ô tô.
     Cũng tại buổi làm việc, đoàn công tác đã đi thăm quan cơ sở vật chất và trang thiết bị đào tạo của nhà trường.
     Buổi làm việc kết thúc trong không khí thân tình và cởi mở, để lại ấn tượng tốt đẹp cho các bên. Hi vọng từ đây sẽ mở đầu cho những mối quan hệ hợp tác bền vững, lâu dài và phát triển giữa các bên tham gia.
     Dưới đây là một số hình ảnh của buổi thăm và làm việc:

Đón tiếp tân sinh viên đợt 1 năm học 2018 - 2019

Thi viết “Sáng kiến, mô hình phổ biến, giáo dục pháp luật có hiệu quả cho thanh, thiếu niên”

Nghề Thiết kế thời trang – nghề trọng điểm Quốc tế

Họp phụ huynh học sinh - Mối liên hệ chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường.

Giao lưu và chia tay Thầy Nguyễn Gia Tín - Phó hiệu trưởng

Vinh dự đón nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Nhiều cơ hội làm việc cho sinh viên trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định

Báo giới Hàn Quốc đưa tin sự hợp tác giữa trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định với trường Yeungnam University College Hàn Quốc