TẬP HUẤN KIẾN THỨC AN TOÀN GIAO THÔNG CHO HỌC SINH - SINH VIÊN
(Cập nhật: 6/5/2019)

Ngày 05/06/2019, Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định phối hợp với Công ty TNHH Thu Thủy tổ chức ngày hội an toàn giao thông cho học sinh - sinh viên Nhà trường.

Tại ngày hội an toàn giao thông, đại diện Công ty TNHH Thu Thủy đã tập huấn cho các em học sinh - sinh viên kiến thức về an toàn giao thong, các kỹ năng: lựa chọn, kiểm tra mũ bảo hiểm đúng tiêu chuẩn, đội mũ bảo hiểm đúng quy cách; kiểm tra tình trạng xe trước khi vận hành; kỹ thuật lái xe an toàn. Công ty TNHH Thu Thủy đã trao nhiều phần quà như: mũ bảo hiểm, áo mưa, ô cho sinh viên trả lời đúng câu hỏi khi tương tác.

Bên cạnh đó, Công ty TNHH Thu Thủy tổ chức thi lý thuyết về Luật Giao thông đường bộ và thi thực hành một số kỹ năng điều khiển xe gắn máy an toàn.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực hàng năm, mục đích nhằm bổ sung kiến thức an toàn giao thông, trang bị thêm kỹ năng an toàn từ các tình huống thực tế, đồng thời lan tỏa thông điệp: Xây dựng một xã hội giao thông an toàn và văn minh trên địa bàn tỉnh Nam Định.

Trong ngày hội an toàn giao thong này, Công ty TNHH Thu Thủy còn trưng bày nhiều mẫu sản phẩm và thay dầu xe miễn phí cho cán bộ, viên chức và sinh viên trong toàn Trường.

Một số hình ảnh hoạt động của chương trình:

NGÀY HỘI NHẬP HỌC KHÓA 60 CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP NAM ĐỊNH

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

NGÀY HỘI VIỆC LÀM NĂM 2019

TẬP HUẤN KIẾN THỨC AN TOÀN GIAO THÔNG CHO HỌC SINH - SINH VIÊN

Tư vấn tuyển sinh trực tuyến

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP HỘI ĐỒNG TRƯỜNG, BỔ NHIỆM CHỦ TỊCH HĐT VÀ GIAO PHỤ TRÁCH TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP NAM ĐỊNH

Chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019)

Sinh hoạt định kỳ chi bộ Khoa Điện - Điện tử tháng 03 năm 2019

Đón đoàn Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp thăm và làm việc với trường