Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018)

Hòa trong không khí cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 19/11/2018, Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới và kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn

Sáng ngày 14-11, tại trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định tổ chức Tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn.

Ngày hội hiến máu năm 2018

Với mong muốn xây dựng tinh thần tình nguyện vì cộng đồng, thể hiện nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người của cán bộ, giảng viên và đoàn viên thanh niên trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định, ngày 13/11/2018, BCH đoàn trường đã long trọng tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo với thông điệp “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”.

Phổ biến pháp luật trong học sinh sinh viên

Hưởng ứng ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (09/11), Ngày 8 tháng 11 năm 2018, tại Hội trường nhà B, trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định, khoa Chính trị luật đã tổ chức phổ biến pháp luật cho toàn thể học sinh, sinh viên của trường. tạo chuyển biến mới trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật.

LỄ TỐT NGHIỆP VÀ TRAO BẰNG CỬ NHÂN NGÀNH TIẾNG ANH

Sáng ngày 04/11/2018, Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định phối hợp với trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội tổ chức “Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân ngành Tiếng Anh” khóa QH 2014. F6E.

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỨC VỤ PHÓ HIỆU TRƯỞNG

Sáng ngày 21 tháng 9 năm 2018 tại phòng họp nhà D, trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc bổ nhiệm Tiến sĩ, nhà giáo Nguyễn Duy Phấn – Trưởng phòng Đào tạo giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Lễ trao tặng huy hiệu Đảng

Sáng ngày, 13 tháng 9 năm 2018, tại phòng họp nhà D, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nam Định, Ban chấp hành Đảng ủy Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định đã long trọng tổ chức buổi lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Hồng Phong, Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Điện – Điện tử thuộc đảng bộ Nhà trường.

Tuần học tập chính trị đầu khóa 59 - Trang bị kiến thức cho tân sinh viên

Thực hiện chủ trương của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường về việc tổ chức học tập đầu khóa cho các tân học sinh – sinh viên khóa 59 mang nhiều ý nghĩa thiết thực đối với tân sinh viên. Từ ngày 20/8/2018 đến 31/8/2018, Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định tổ chức học tập đầu khóa cho các tân sinh viên.

Đón tiếp tân sinh viên đợt 1 năm học 2018 - 2019

Sáng ngày 10/8/2018 Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định đã tổ chức đón tiếp sinh viên khóa 59 hệ Cao đẳng chính quy đến làm thủ tục nhập học.

Thi viết “Sáng kiến, mô hình phổ biến, giáo dục pháp luật có hiệu quả cho thanh, thiếu niên”

Thi viết “Sáng kiến, mô hình phổ biến, giáo dục pháp luật có hiệu quả  cho thanh, thiếu niên”

Cuộc thi do Bộ Tư pháp tổ chức, nhằm tìm kiếm, nhân rộng các sáng kiến, mô hình phổ biến, giáo dục pháp luật có hiệu quả cho thanh, thiếu niên; đổi mới, đa dạng hóa các hình thức phổ biến, giáo dục pháp luật. Được tổ chức từ ngày 25/7/2018 đến hết ngày 30/10/2018, cuộc thi có cơ cấu giải thưởng dành cho cá nhân hoặc nhóm cá nhân bao gồm 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, các giải khuyến khích và giải phụ.

Nghề Thiết kế thời trang – nghề trọng điểm Quốc tế

Theo Kế hoạch đào tạo được phê duyệt, sinh viên theo học ngành Thiết kế thời trang – nghề trọng điểm Quốc tế được cấp 02 bằng tốt nghiệp: 01 bằng Cao đẳng do trường Cao đẳng Nam Định cấp và 01 bằng Cao đẳng do HWK Leipzig cấp.

Họp phụ huynh học sinh - Mối liên hệ chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường.

Giao tiếp giữa phụ huynh và nhà trường giữ vai trò rất quan trọng trong quá trình giáo dục học sinh. Những học sinh có cha mẹ hợp tác chặt chẽ với nhà trường sẽ thường có thái độ học tập tích cực hơn. Ngày 13/7/2018 tại Hội trường nhà B, trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định tổ chức họp phụ huynh để định hướng giảng dạy các em được tốt nhất

Giao lưu và chia tay Thầy Nguyễn Gia Tín - Phó hiệu trưởng

Ngày 30 tháng 6 năm 2018, tại trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định tổ chức chia tay đồng chí Nguyễn Gia Tín, phó hiệu trưởng về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước.

Vinh dự đón nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Trong không khí cả nước đang hướng tới kỷ niệm ngày Quốc khánh 02-9, các cấp ủy Đảng đang triển khai học tập và quán triệt Nghị quyết của Ban chấp hành Trung ương Đảng lần thứ 7 khóa XII. Chiều ngày, 21 tháng 6 năm 2018, tại phòng họp nhà D, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nam Định, Ban chấp hành Đảng ủy Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định đã long trọng tổ chức buổi lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Giáp Văn Tới, Trưởng phòng Quản lý Khoa học và Đảm bảo chất lượng thuộc đảng bộ Nhà trường.

Nhiều cơ hội làm việc cho sinh viên trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định

Hoạt động kết nối giữa Nhà trường với doanh nghiệp là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong công tác đào tạo của Nhà trường. Với mục đích giúp HS, SV đang ngồi trên ghế Nhà trường có định hướng trong nghề nghiệp, tiếp cận với môi trường làm việc cũng như những yêu cầu về trình độ, kỹ năng cần thiết nhằm đáp ứng tốt yêu cầu doanh nghiệp. Nhằm tạo cơ hội cho các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, tiếp cận trực tiếp với sinh viên của Nhà trường thông qua đó tìm kiếm và tuyển dụng những nhân lực có chất lượng, phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của đơn vị sử dụng lao động;

Xem tiếp: 1 2 3 4 5 6 7