Sinh hoạt định kỳ chi bộ Khoa Điện - Điện tử tháng 03 năm 2019

Thực hiện kế hoạch số 33 ngày 17/10/2018 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh về triển khai thực hiện kết luận số 18 của ban bí thư TW và hướng dẫn số 12 ngày 6/7/2018 của ban tổ chức TW hướng dẫn “ một số vấn đề nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ” và kế hoạch số 12 – KH/ĐU của Đảng ủy trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định;

Đón đoàn Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp thăm và làm việc với trường

Chiều ngày 14/02/2018, tại phòng họp nhà D, Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định long trọng tổ chức buổi tiếp đón đoàn Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp về thăm và làm việc với nhà trường.

Gặp mặt cán bộ, viên chức đầu xuân Kỷ Hợi 2019

Ngày làm việc đầu tiên của năm mới Kỷ Hợi 2019, sáng 11/2/2019 (tức ngày 7/1 âm lịch), Ban giám hiệu trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định đã tổ chức gặp mặt cán bộ, viên chức đầu xuân.

Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết lần thứ VIII, Ban chấp hành Trung Ương Đảng khóa XII

Ngày 22/01, Đảng ủy Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định trang trọng tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết lần thứ VIII, Ban chấp hành TW Đảng khóa XII.

HỘI NGHỊ CÁN BỘ - CÔNG CHỨC NĂM 2018

Trong không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày sắp kết thúc năm Mậu Tuất và chuẩn bị đón Xuân mới Kỷ Hợi. Tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và học sinh – sinh viên nhà trường tích cực hoàn thành nhiệm vụ kết thúc học kỳ I và triển khai học kì II năm 2018 – 2019 góp phần vào việc thực hiện hoàn thành suất sắc kế hoạch đề ra trong năm. Sáng ngày 18/01/2019, Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, Viên chức năm học 2018 – 2019.

Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018)

Hòa trong không khí cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 19/11/2018, Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới và kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn

Sáng ngày 14-11, tại trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định tổ chức Tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn.

Ngày hội hiến máu năm 2018

Với mong muốn xây dựng tinh thần tình nguyện vì cộng đồng, thể hiện nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người của cán bộ, giảng viên và đoàn viên thanh niên trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định, ngày 13/11/2018, BCH đoàn trường đã long trọng tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo với thông điệp “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”.

Phổ biến pháp luật trong học sinh sinh viên

Hưởng ứng ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (09/11), Ngày 8 tháng 11 năm 2018, tại Hội trường nhà B, trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định, khoa Chính trị luật đã tổ chức phổ biến pháp luật cho toàn thể học sinh, sinh viên của trường. tạo chuyển biến mới trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật.

LỄ TỐT NGHIỆP VÀ TRAO BẰNG CỬ NHÂN NGÀNH TIẾNG ANH

Sáng ngày 04/11/2018, Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định phối hợp với trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội tổ chức “Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân ngành Tiếng Anh” khóa QH 2014. F6E.

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỨC VỤ PHÓ HIỆU TRƯỞNG

Sáng ngày 21 tháng 9 năm 2018 tại phòng họp nhà D, trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc bổ nhiệm Tiến sĩ, nhà giáo Nguyễn Duy Phấn – Trưởng phòng Đào tạo giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Lễ trao tặng huy hiệu Đảng

Sáng ngày, 13 tháng 9 năm 2018, tại phòng họp nhà D, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nam Định, Ban chấp hành Đảng ủy Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định đã long trọng tổ chức buổi lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Hồng Phong, Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Điện – Điện tử thuộc đảng bộ Nhà trường.

Tuần học tập chính trị đầu khóa 59 - Trang bị kiến thức cho tân sinh viên

Thực hiện chủ trương của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường về việc tổ chức học tập đầu khóa cho các tân học sinh – sinh viên khóa 59 mang nhiều ý nghĩa thiết thực đối với tân sinh viên. Từ ngày 20/8/2018 đến 31/8/2018, Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định tổ chức học tập đầu khóa cho các tân sinh viên.

Đón tiếp tân sinh viên đợt 1 năm học 2018 - 2019

Sáng ngày 10/8/2018 Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định đã tổ chức đón tiếp sinh viên khóa 59 hệ Cao đẳng chính quy đến làm thủ tục nhập học.

Thi viết “Sáng kiến, mô hình phổ biến, giáo dục pháp luật có hiệu quả cho thanh, thiếu niên”

Thi viết “Sáng kiến, mô hình phổ biến, giáo dục pháp luật có hiệu quả  cho thanh, thiếu niên”

Cuộc thi do Bộ Tư pháp tổ chức, nhằm tìm kiếm, nhân rộng các sáng kiến, mô hình phổ biến, giáo dục pháp luật có hiệu quả cho thanh, thiếu niên; đổi mới, đa dạng hóa các hình thức phổ biến, giáo dục pháp luật. Được tổ chức từ ngày 25/7/2018 đến hết ngày 30/10/2018, cuộc thi có cơ cấu giải thưởng dành cho cá nhân hoặc nhóm cá nhân bao gồm 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, các giải khuyến khích và giải phụ.

Xem tiếp: 1 2 3 4 5 6 7