Bài viết

Những hoạt động tình nguyện đầy ý nghĩa của tuổi trẻ trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định

Những hoạt động tình nguyện đầy ý nghĩa của tuổi trẻ trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định

Trong nhiều năm qua, Trường Cao Đẳng Công nghiệp Nam Định luôn đồng hành cùng thí sinh thông qua các hoạt động như “tiếp sức mùa thi”, hướng dẫn các em tân sinh viên làm thủ tục nhập học…. Trong những kỳ thi THPT quốc gia, các tình nguyện viên của trường đã hoạt động nhiệt tình, hỗ trợ kịp thời khi thí sinh và phụ huynh cần giúp đỡ. Ngoài ra, các thí sinh cũng được nhà trường tạo điều kiện hỗ trợ xe ôm miễn phí và chỗ ở miễn phí tại Ký túc xá của trường.

CÁC HÌNH THỨC PHỔ BIẾN, GIÁO DỤC PHÁP LUẬT HIỆN NAY

Công tác phổ biến, giáo dục pháp luật luôn được Đảng và Nhà nước ta quan tâm ở cả nội dung và hình thức. Hiện nay có các hình thức phổ biến, giáo dục pháp luật sau:

Những điểm mới và tiến bộ của Luật Giáo dục nghề nghiệp

Luật Giáo dục nghề nghiệp gồm 8 chương, 79 điều và có nhiều điểm mới, tiến bộ trong đó có một số điểm quan trọng, cụ thể:

10 lợi ích của học sinh học hết THCS đi học Trung cấp tại trương CĐCN Nam Định

Với quy định hiện nay thì học sinh học hết lớp 9 có thể đi học Trung cấp nghề. Khi học Trung cấp tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định học sinh sẽ được hưởng 10 lợi ích sau đây:

CÔNG NGHỆ HÀN - MỘT NGHỀ KHÔNG LO THẤT NGHIỆP

CÔNG NGHỆ HÀN - MỘT NGHỀ KHÔNG LO THẤT NGHIỆP

Đến với nghề Hàn tại trường Cao đẳng Công Nghiệp Nam Định người học có thể tự thiết kế, chế tạo ra các sản phẩm cơ khí trên các thiết bị thông thường như máy hàn hồ tay và các thiết bị hàn tự động công nghệ cao như hàn TIG, MIG, MAG, hàn plasma, hàn điện tiếp xúc, hàn hơi.

Ngành may thời trang – học xong có vị trí làm việc tốt như thế nào?

Ngành may thời trang – học xong có vị trí làm việc tốt như thế nào?

Lựa chọn ngành, nghề mà xã hội đang cần là điều tất yếu nhằm đảm bảo cho mình một tương lai tốt đẹp và ngành may thời trang đang là ngành được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Sự lựa chọn lý tưởng cho những người yêu thích khối ngành kinh tế???

Sự lựa chọn lý tưởng cho những người yêu thích khối ngành kinh tế???

Nếu muốn học kinh tế mà chưa biết chính xác mình thích gì trong lĩnh vực này thì hãy chọn ngay Kinh doanh thương mại và dịch vụ – Ngành mà bất kỳ khâu nào từ sản xuất đến lưu thông cũng có thể ra đi làm ngay được.

Ngành TCNH là gì? Ra trường làm gì?

Ngành TCNH là gì? Ra trường làm gì?

Vậy học Tài chính ngân hàng có thể làm việc ở đâu?

Nghề sửa chữa ô tô - nghề "NÓNG" hiện nay

Nghề sửa chữa ô tô - nghề "NÓNG" hiện nay

Trong xu hướng phát triển của xã hội hiện đại, Việt Nam coi công nghiệp ôtô là ngành quan trọng, cần ưu tiên phát triển để góp phần công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Hơn thế nữa, việc đầu tư của các hãng ôtô nước ngoài vào Việt Nam đang phát triển khá nhanh, do đó liên tục nhiều năm qua ngành Công nghệ kỹ thuật Ô tô được đưa vào danh mục các ngành “nóng” về nhu cầu lao động, và trường Cao đẳng công nghiệp Nam Định được quốc gia chọn đầu tư xây dựng là nơi đào tạo nghề trọng điểm của quốc gia.

CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT CƠ KHÍ- NGÀNH HỌC CẦN THIẾT CỦA NHIỀU DOANH NGHIỆP

Kỹ thuật Cơ khí luôn là một trong những ngành then chốt đối với sự phát triển kinh tế - xã hội toàn cầu. Việt Nam đang nỗ lực thúc đẩy chiến lược phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa để hội nhập với nền kinh tế thế giới sau khi gia nhập WTO nên cơ hội làm việc trong ngành cơ khí càng trở nên phong phú và rộng mở hơn bao giờ. Ngày nay, tất cả các máy móc vận hành trong các dây chuyền sản xuất, hoạt động ở mọi nơi (trên và dưới mặt đất, trên bề mặt biển và dưới đáy biển, trên không gian và cả ngoài vũ trụ,…) đều có sự đóng góp to lớn của các nhà khoa học, kỹ sư, cán bộ kỹ thuật cơ khí. Chính vì vậy, ngành Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí luôn là ngành học thu hút rất nhiều bạn trẻ theo đuổi.

CẮT GỌT KIM LOẠI MỘT NGHỀ QUAN TRỌNG NHẤT TRONG CHẾ TẠO MÁY

CẮT GỌT KIM LOẠI MỘT NGHỀ QUAN TRỌNG NHẤT TRONG CHẾ TẠO MÁY

Cắt gọt kim loại là 1 phương pháp chế tạo ra các sản phẩm đáp ứng cho ngành chế tạo ra các thiết bị máy móc cung cấp cho tất cả các lĩnh vực như nông nghiệp, công nghiệp, ngư nghiệp, giao thông vận tải, xây dựng... Vì vậy nghề cắt gọt kim loại là nghề hiện nay tất cả các khu công nghiệp, các làng nghề cơ khí rất cần, nhất là những người thợ có tay nghề kỹ thuật cao, sử dụng được các thiết bị máy móc hiện đại.

Học nghề nào có thể làm được Kinh doanh – Bán hàng? Và học ở đâu?

Học nghề nào có thể làm được Kinh doanh – Bán hàng? Và học ở đâu?

– Tục ngữ có câu “Nhất nghệ tinh/Nhất thân vinh”, Nghề có thể không cần nhiều nhưng thật giỏi một nghề thì dù nghề nào cũng đem đến sự thành công. Hơn nữa đó là nghề mà xã hội đang có nhu cầu tuyển dụng rất lớn hiện nay.

NGÀNH CÔNG NGHỆ MAY LÀM GÌ, HỌC GÌ?

NGÀNH CÔNG NGHỆ MAY LÀM GÌ, HỌC GÌ?

Hiện nay may mặc không chỉ đóng vai trò quan trọng trong đời sống của con người mà còn đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển kinh tế đất nước. Dệt May là ngành có năng lực cạnh tranh cao trong quá trình hội nhập thương mại quốc tế, là ngành xuất khẩu chủ lực của ngành công nghiệp Việt Nam trong những năm qua.

Xem tiếp: 1 2