Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định: tổ chức gặp mặt và kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

21/10/2019 | 151

         Chiều ngày 20/10/2019, Công đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định long trọng tổ chức chương trình gặp mặt nói chuyện chuyên đề Bảo vệ gia đình thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0 và Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019).

IMG_3980.JPG

Chương trình vinh dự đón nhận sự quan tâm của TS Nguyễn Duy Phấn - Phó hiệu trưởng phụ trách nhà Trường; Thạc sĩ Nguyễn Khả Toản - Đảng uỷ viên, Chủ tịch Công đoàn trường; Thạc sĩ Nguyễn Thị Bích Hạnh-  Chuyên gia giáo dục - nguyên Cán bộ văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh Nam Định; Cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đoàn Thanh niên; Các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trong toàn trường; Đặc biệt là sự có mặt của gần 100 nữ cán bộ, giảng viên, viên chức trong nhà trường. 

Trong khuôn khổ chương trình, chị em nhà trường đã cùng nhau ôn lại truyền thống và ý nghĩa lịch sử ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, của phụ nữ nhà trường trong hơn 60 năm qua; cùng nhìn lại các hoạt động của nữ công nhà trường trong năm học 2018-2019. Phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ nhà trường nói riêng, trong năm học vùa qua, tập thể nữ cán bộ, giảng viên, viên chức lao động nhà trường luôn nỗ lực cố gắng làm tròn bổn phận trong gia đình và ngoài xã hội, có nhiều đóng góp quan trọng vào việc hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

IMG_4028.JPG

TS Nguyễn Duy Phấn - Phó hiệu trưởng phụ trách nhà Trường phát biểu chúc mừng

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, TS Nguyễn Duy Phấn - Phó hiệu trưởng phụ trách nhà Trường đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể chị em giới nữ nhà trường nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và hy vọng trong thời gian tới chị em không ngừng tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của mình trong gia đình cũng như ngoài xã hội.

IMG_4035.JPG

IMG_4037.JPG

TS Nguyễn Duy Phấn - Phó hiệu trưởng phụ trách nhà Trường tặng hoa

giới nữ nhà trường

Cũng nhân dịp này, Trường đã tổ chức chương trình gặp mặt nói chuyện chuyên đề Bảo vệ gia đình thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0. Giới nữ nhà trường đã được Thạc sĩ Nguyễn Thị Bích Hạnh-  Chuyên gia giáo dục - nguyên Cán bộ văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh Nam Định chia sẻ và nói chuyện chân thành tạo sự gần gũi thân thiện và thoải mái cho chị em nhà trường.

IMG_4063.JPG

Thạc sĩ Nguyễn Thị Bích Hạnh -  Chuyên gia giáo dục - nguyên Cán bộ văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh Nam Định chia sẻ và nói chuyện

IMG_4051.JPG

Thạc sĩ Nguyễn Khả Toản - Đảng uỷ viên, Chủ tịch Công đoàn trường tặng hoa Thạc sĩ Nguyễn Thị Bích Hạnh

Chương trình khép lại với nhiều lưu luyến của chị em giới nữ nhà trường. Xin dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất, trân trọng những đóng góp của chị em đối với nhà trường và chúc chị em có một ngày vui thật sự trọn vẹn bên những người thân yêu…

 

Tin liên quan