Đang tải dữ liệu...
Nhấn F5 nếu chờ quá lâu.
CHUYÊN MỤC
THỐNG KẾ TRUY CẬP
Đang truy cập: 9
Đã truy cập: 233569
LIÊN KẾT
Zalo:
- Facebook:

 

THƯ NGỎ

Của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định 

Kính gửi: Các bậc phụ huynh và các em học sinh thân mến! 

     Trước tiên, tôi xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới quý vị phụ huynh, các em học sinh và toàn thể gia đình!

     Chúng tôi biết rằng, vào thời điểm này hàng năm, các vị phụ huynh đã bắt đầu chuẩn bị cho con, em của mình hành trang để bước vào một cấp học mới. Không ít người trong chúng ta có những băn khoăn: cho con, em mình học ở đâu, học ở mái trường nào và tương lai của các cháu ra sao? Tôi hiểu rằng tất cả những băn khoăn đó đều chính đáng và đều xuất phát từ một mục đích rất nhân văn, đó là mong muốn con, em mình được học tập trong một môi trường năng động, lành mạnh, phù hợp với sức học tập của các em, có khả năng tự tìm việc làm và sẽ trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định được biết đến là một ngôi trường uy tín, đào tạo chất lượng cao về lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp trong khu vực Nam đồng bằng Sông Hồng. Trong 64 năm xây dựng và phát triển, trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định đã chắp cánh cho bao ước mơ, hoài bão, vun đắp nhiều tài năng cho đất nước. Chúng tôi luôn ý thức được rằng, có được những điều đó phần nhiều do sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và sự cố gắng nỗ lực của các em học sinh yêu quý trong suốt chặng đường đã qua.

     Năm 2020 Nhà trường tiếp tục tuyển sinh đào tạo đối tượng tốt nghiệp THCS theo mô hình "Kết hợp học văn hóa gắn với học nghề". Sau 3 năm tại Trường các em đủ điều kiện sẽ được nhận hai (02) bằng tốt nghiệp (bằng Trung học phổ thông và Bằng Trung cấp). Học sinh sẽ được hưởng các lợi ích sau:

1. Thay vì học THPT trong 3 năm cộng thêm 2 năm lấy Bằng trung cấp (tổng cộng 5 năm), thì học sinh tốt nghiệp THCS chỉ cần học 3 năm là đã có được 2 bằng tốt nghiệp. Học sinh được học trong môi trường chuyên nghiệp, tính tự lập cao, năng động và sáng tạo trong cuộc sống hơn hẳn so với các bạn cùng lứa tuổi.

2. Học sinh được thụ hưởng chính sách học phí theo Quy định của Chính phủ khi theo học trung cấp: Học sinh sẽ được miễn 100% học phí học nghề trong toàn bộ khóa học (khoảng 14 triệu đồng/khóa), được hưởng chế độ học bổng khuyến khích học tập theo quy định.

3. Sau khi hoàn thành khóa học trong 3 năm tại trường, các em có thể đi làm bằng chính chuyên môn nghề mình đã được học tập tại trường hoặc tham gia du học, xuất khẩu lao động. Đối với các em có ý chí vươn lên có thể tiếp tục học liên thông từ 2 đến 3 năm để nhận bằng đại học chính quy hoặc sử dụng bằng Trung cấp như bằng tốt nghiệp PTTH để thi tuyển vào các trường Cao đẳng, Đại học trong cả nước.

4. Trường Cao đẳng công nghiệp Nam Định cam kết với các bậc phụ huynh sẽ bố trí việc làm cho các em tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Nam Định và trên cả nước sau khi tốt nghiệp.

Mùa tuyển sinh đã đến, chúng tôi hi vọng rằng mỗi bậc phụ huynh và các em học sinh đang đứng trước các sự lựa chọn, hãy lựa chọn sao cho phù hợp với gia đình, thực lực của bản thân để định hướng nghề nghiệp cho tương lai.

Hãy để trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định cùng các em nâng cánh ước mơ.

Một lần nữa, tôi xin kính chúc quý vị phụ huynh và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc các em học sinh chuẩn bị tâm thế sẵn sàng bước vào con đường giáo dục nghề nghiệp "Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh"./.

        CHỦ TỊCH HĐTS        

          Hiệu trưởng          

                 (Đã ký)               

   TS. Nguyễn Duy Phấn

Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định
Nam Dinh Industrial College

Cầu Giành - Km06 - QL 10 - Xã Liên Bảo - Huyện Vụ Bản - Tỉnh Nam Định

ĐT: 0228.3849581 Fax: 0228.3843051 Email: cnd@cnd.edu.vn
Copyright © 2014 - Nguyễn Thanh Bằng - Administrator@cnd.edu.vn

Lên đầu