LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
  (Cập nhật: 12/22/2017)

Chiều ngày 22 tháng 12 năm 2017, chi bộ phòng Tổ chức Hành chính đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Trần Thị Minh Nguyệt. Từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong chi bộ và Đảng bộ nhà trường.

IMG_8500.JPG

Tới dự buổi lễ có đ/c Nguyễn Viết Đức, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường; đ/c Vũ Trọng Nghị, Thường vụ Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng nhà trường; đ/c Nguyễn Gia Tín, Đảng viên, phó hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí đảng uỷ viên và các đồng chí Bí thư các chi bộ trong Đảng bộ nhà trường, các đồng chí cán bộ, đảng viên, quần chúng tích cực của Chi bộ phòng Tổ chức Hành chính.

IMG_8492.JPG

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Bùi Tiến Dũng đã công bố, trao Quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới;

IMG_8506.JPG

Đồng chí đảng viên mới Trần Thị Minh Nguyệt đã đọc lời tuyên thệ trước cờ Đảng, cờ Tổ Quốc và chân dung Chủ tịch Hồ chí Minh, đồng thời bày tỏ niềm vinh dự khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đồng chí đảng viên mới hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nghĩa vụ của người đảng viên nhằm xây dựng Chi bộ của phòng nói riêng và Đảng bộ nhà trường nói chung phát triển, trong sạch, vững mạnh.

IMG_8529.JPG
Đồng chí Nguyễn Viết Đức – Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ, đồng chí Nguyễn Viết Đức, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng và yêu cầu đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

IMG_8540.JPG
Đ/c Nguyễn Viết Đức, Phó bí thư Đảng Ủy tặng hoa chúc mừng đ/c Trần Thị Minh Nguyệt

IMG_8545.JPG
Công đoàn phòng Tổ chức Hành chính chúc mừng đồng chí đảng viên mới

IMG_8548.JPG
Chi bộ phòng Tổ chúc Hành chính chúc mừng đồng chí đảng viên mới

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ phòng Tổ chức Hành chính kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.