LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
  (Cập nhật: 12/19/2017)

     Chiều ngày 18 tháng 12 năm 2017, chi bộ khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Lương Ngọc Tiến.
 
IMG_8436.JPG
 
     Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Viết Đức, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Vũ Trọng Nghị, Thường vụ Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí đảng uỷ viên và các đồng chí Bí thư các chi bộ trong Đảng bộ nhà trường, các đồng chí cán bộ, đảng viên, quần chúng tích cực của Chi bộ Khoa Công nghệ thông tin.
     Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Trần Thị Thuý đã công bố, trao Quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới; đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ trước cờ Đảng, cờ Tổ Quốc và chân dung Chủ tịch Hồ chí Minh, đồng thời bày tỏ niềm vinh dự khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đồng chí đảng viên mới hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nghĩa vụ của người đảng viên nhằm xây dựng Chi bộ của khoa nói riêng và Đảng bộ nhà trường nói chung phát triển, trong sạch, vững mạnh.
 
IMG_8461.JPG
Đồng chí Nguyễn Viết Đức – Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ
 
     Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ, đồng chí Nguyễn Viết Đức, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng và yêu cầu đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.
 
IMG_8454.JPG
  
     Đồng chí Trần Thị Thuý - Bí thư chi bộ khoa Công nghệ thông tin đã chúc mừng đồng chí đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 
IMG_8456.JPG
Công đoàn Trung tâm Thông tin Thư viện chúc mừng đồng chí đảng viên mới
 
     Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ khoa Công nghệ thông tin kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.
 


Tin khác


Đánh giá, nghiệm thu cấp cơ sở đề tài nghiên cứu khoa học cấp bộ năm 2017

Hội nghị học tập, quán triệt chỉ thị số 05-CT/TW “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Giao lưu gặp mặt đầu xuân và chia tay đồng chí Nguyễn Viết Đức - Phó hiệu trưởng

Công ty Canon Việt Nam gặp gỡ sinh viên trước ngày thực tập trải nghiệm

Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định gặp mặt Cán bộ, Viên chức nhân dịp đầu xuân Mậu Tuất

ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC YEUNGNAM HÀN QUỐC THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI NHÀ TRƯỜNG

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM 2018

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

ĐỐI TÁC
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 60