Đón đoàn Trường Đại học Yeungnam University College Hàn Quốc
  (Cập nhật: 10/18/2017)

Chiều ngày 17/10/2017, tại phòng họp nhà D, Trường CĐCN Nam Định đã long trọng tổ chức buổi tiếp đón đoàn Trường Đại học Yeungnam University College Hàn Quốc đến thăm và làm việc với nhà trường.
     Đón đoàn có TS. Dương Tử Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; ThS Nguyễn Duy Phấn - Trưởng phòng Đào tạo; ThS Doãn Minh Toàn - Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo hợp tác và Quan hệ doanh nghiệp, cùng các thầy trưởng, phó các Phòng, Khoa, Trung tâm của nhà trường.
Đại diện phía Trường Đại học Yeungnam University College Hàn Quốc có ông Heo Jin Hong - Hiệu trưởng nhà trường. Ông Lee Jae Yong - Phó hiệu trưởng nhà trường. Ông Byun Yong Joo - Trưởng phòng hợp tác quốc tế Trường quốc tế. Ông Trịnh Bá Lập - Trưởng phòng Hợp tác quốc tế.
     Tại buổi làm việc, hai trường đã trao đổi với nhau những nội dung liên quan đến vấn đề hợp tác, đào tạo mà hai bên cùng quan tâm. Đại diện cho Trường Đại học Yeungnam University College Hàn Quốc,ông Byun Yong Joo đã giới thiệu khái quát về Trường Đại học Yeungnam University College Hàn Quốc và các ngành nghề đào tạo của trường.
Cũng tại buổi làm việc, ông Byun Yong Joo cũng đã trao đổi cụ thể hình thức đào tạo liên kết giữa hai trường với nhau. Các em HSSV của nhà trường có cơ hội đi du học tại Hàn Quốc và được học tập tại môi trường tốt nhất.HSSV sau khi tốt nghiệp ra trường được Trường Đại học Yeungnam University College Hàn Quốc giới thiệu việc làm tại đất nước của họ.
     Buổi làm việc đã diễn ra trong không khí cởi mở, đoàn kết và thân thiện. Đây là sự khởi đầu tốt đẹp và mong rằng trong tương lai không xahai trường sẽ có mối quan hệ hợp tác gần gũi và phát triền hơn nữa.
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi làm việc:
 
IMG_6785.JPGIMG_6788.JPG
 
 
 
 
 
 
 
 


 
IMG_6791.JPG
 
 
 
 
 
 
 
 
                                                                              
 

 


Tin khác


Đánh giá, nghiệm thu cấp cơ sở đề tài nghiên cứu khoa học cấp bộ năm 2017

Hội nghị học tập, quán triệt chỉ thị số 05-CT/TW “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Giao lưu gặp mặt đầu xuân và chia tay đồng chí Nguyễn Viết Đức - Phó hiệu trưởng

Công ty Canon Việt Nam gặp gỡ sinh viên trước ngày thực tập trải nghiệm

Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định gặp mặt Cán bộ, Viên chức nhân dịp đầu xuân Mậu Tuất

ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC YEUNGNAM HÀN QUỐC THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI NHÀ TRƯỜNG

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM 2018

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

ĐỐI TÁC
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 86