Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Nam Định năm 2017
  (Cập nhật: 10/13/2017)

Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề tỉnh Nam Định là hoạt động chuyên môn của các giáo viên dạy nghề trên toàn tỉnh, nhằm phát hiện các phương pháp dạy nghề, các thiết bị đồ dùng dạy học có hiệu quả; đồng thời có thể phát triển rộng rãi phương pháp dạy nghề, ứng dụng thiết bị dạy học một cách rộng rãi trong toàn tỉnh thời gian tới.
Ngày 9/10/2017, tại Trường Cao đẳng nghề số 20 (Bộ Quốc phòng), Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh Nam Định đã tổ chức lễ khai mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề tỉnh Nam Định năm 2017.
Cùng với sự phát triển của nhà trường, Nhà trường đã đào tạo đa dạng các ngành/nghề đào tạo trong trường đã đáp ứng kịp thời nhu cầu đào tạo của xã hội và của các doanh nghiệp trên địa bàn và trong khu vực. Tham dự hội giảng Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định cử 02 giáo viên đại diện cho 02 ngành/nghề đào tạo là Công nghệ thông tin và Công nghệ may. cô Lê Thị Hà đại diện khoa Công nghệ thông tin tham dự với bài giảng “Lồng ghép ảnh với Layer Mask” và cô Phạm Lan Phương đại diện khoa Công nghệ may và thiết kế thời trang tham dự với bài giảng “Xây dựng bảng hướng dẫn sử dụng nguyên phụ liệu”.
 
Bài trình giảng của cô Lê Thị Hà
Bài trình giảng của cô Lê Thị Hà
 
Nhận xét bài giảng của cô Phạm Lan Phương
Nhận xét bài giảng của cô Phạm Lan Phương
 
Thông qua bài giảng, các giáo viên đã chứng tỏ được trình độ sư phạm và khả năng ứng dụng các thiết bị dạy học vào bài giảng một cách hiệu quả. Việc ứng dụng công nghệ thông tin trong bài giảng đã khai thác được tối đa khả năng tiếp thu bài giảng của học sinh, giám sát được học sinh trong quá trình luyện tập.
 
 Đoàn giáo viên tham dự hội giảng của trường
 Đoàn giáo viên tham dự hội giảng của trường
 
 Kết thúc hội giảng, đoàn tham gia hội giảng của Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định đã để lại nhiều ấn tượng với ban tổ chức với các phương pháp dạy nghề và ứng dụng các thiết bị hỗ trợ dạy nghề hiệu quả.
 


 
 


 
 


Tin khác


LỄ KÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT YEUNGNAM VÀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP NAM ĐỊNH

TẬP HUẤN KIẾN THỨC AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ KỸ NĂNG LÁI XE AN TOÀN

Đại hội đại biểu Công đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2017-2022

Lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú

Trường Cao đẳng Công nghiệp tưng bừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

LỄ TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH – SINH VIÊN TIÊU BIỂU NĂM 2016 - 2017

MỞ RỘNG ĐÀO TẠO VÀ LIÊN KẾT ĐÀO TẠO NƯỚC NGOÀI

Họp mặt cựu giáo chức trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định

Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020

ĐỐI TÁC
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 128