Lễ truyên dương và khen thưởng sinh viên giỏi tay nghề Bộ Công Thương năm 2016
  (Cập nhật: 4/1/2016)

Lễ truyên dương và khen thưởng sinh viên giỏi tay nghề Bộ Công Thương năm 2016

 

    Chiều ngày 31/3/2016, tại phòng họp nhà D, Ban giám hiệu trường CĐCN Nam Định dã tổ chức buổi lễ tuyên dương khen thưởng những sinh viên đã đạt thành tích trong Hội thi tay nghề Bộ Công Thương  năm 2016.

     Tham dự buổi lễ có TS Dương Tử Bình, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS Vũ Trọng Nghị, Phó hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trưởng, phó các phòng khoa, trung tâm, các thầy cô giáo trong ban huấn luyện và các em sinh viên tham dự Hội thi tay nghề Bộ Công Thương năm 2016.

     Hội thi tay nghề năm 2016 của Bộ Công thương được tổ chức tại 2 đơn vị đăng cai là Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Trường Cao đẳng Du lịch và Thương mại Hà Nội, với 14 nghề. Hội thi đã thu hút 17 đoàn, với sự tham gia của 109 thí sinh của 17 cơ sở đào tạo thuộc Bộ Công thương tham gia. Trường CĐCN Nam Định tham dự hai nghề là Thiết kế kĩ thuật Cơ khí (02 sinh viên) và Công nghệ thời trang (02 sinh viên).

     Sau ba ngày tranh tài (từ ngày 21/3 đến ngày 24/3/2016), đoàn dự thi của trường đã đạt được kết quả tốt đẹp. Cụ thể như sau:

     1. Nguyễn Thị Hương (CN54CM) đạt giải nhì nghề Công nghệ thời trang

     2. Đàm Thị Loan (CN54CM) đạt giải khuyến khích nghề Công nghệ thời trang

     3. Tống Văn Phương (CĐ54CK) đạt giải khuyến khích nghề Thiết kế kĩ thuật cơ khí

     Phát biểu trong buổi lễ tuyên dương, TS Dương Tử Bình, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các em đã đạt kết quả cao trong kì thi. Thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh, đây chính là cơ hội để các em không chỉ thể hiện năng lực của mình mà còn là dịp để các em giao lưu, học hỏi với các bạn sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trong Bộ Công Thương. Thầy cũng mong rằng các em tiếp tục cố gắng học tập, rèn luyện kĩ năng nghề để không chỉ dừng lại ở kết quả đó mà còn tỏa sáng và đạt kết quả cao hơn trong Kì thi tay nghề Quốc gia năm 2016 và Thi giỏi nghề do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội tổ chức trong thời gian sắp tới. Qua đó nhằm khẳng định hơn nữa chất lượng cũng như vị thế của Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định trong Bộ Công Thương nói riêng và cả nước nói chung.

     Theo quyết định của Bộ Công Thương, em Nguyễn Thị Hương (CN54CM) sẽ tiếp tục ôn luyện để tham gia kì thi tay nghề Quốc gia năm 2016. Còn hai em Tống Văn Phương và Nguyễn Văn Phúc cũng sẽ tiếp tục ôn luyện để lựa chọn một trong hai em tham dự kì thi tay nghề giỏi do Bộ lao động & Thương binh xã hội tổ chức vào tháng 5 tới. Chúc các em đạt được thành quả tốt nhất và đem vinh quang về cho trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định của chúng ta.

     Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

Thầy Nguyễn Ngọc Bảo, giảng viên khoa Cơ khí & Động lực và sinh viên Tống Văn Phương (CĐ54CK), Nguyễn Văn Phúc (CĐ54CT) tại lễ Bế mạc Hội thi tay nghề BCT 2016

 

TS Vũ Trọng Nghị, Hiệu phó và 04 sinh viên của nhà trường tại lễ Bế mạc Hội thi tay nghề BCT năm 2016

 

ThS Nguyễn Duy Phấn, Trưởng phòng Đào tạo của nhà trường công bố các Quyết định khen thưởng

 

TS Vũ Trọng Nghị, Hiệu phó nhà trường trao giấy chứng nhận thi tay nghề Bộ Công Thương Thiết kế kĩ thuật cơ khí cho sinh viên Nguyễn Văn Phúc (CĐ54CT)

 

TS Vũ Trọng Nghị, Hiệu phó nhà trường tặng hoa chúc mừng và trao giải khuyến khích nghề Thiết kế kĩ thuật cơ khí cho sinh viên Tống Văn Phương (CĐ54CK) và nghề Công nghệ thời trang cho sinh viên Đàm Thị Loan (CN54CM)

 

TS Dương Tử Bình, Hiệu trưởng nhà trường trao giải nhì nghề Công nghệ thời trang và tặng hoa chúc mừng cho sinh viên Nguyễn Thị Hương (CN54CM)

 

TS Dương Tử Bình, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

 

Em Nguyễn Thị Hương (CN54CM), giải nhì nghề Công nghệ thời trang, đại diện cho các bạn sinh viên dự thi phát biểu cảm nghĩ của mình

 

 


Tin khác


THÔNG BÁO

Thông báo về việc hết thời hạn học tập tại trường đối với các sinh viên cao đẳng khóa 52, 53.

Thông báo đăng ký tín chỉ kỳ II năm học 2017-2018

Thông báo thi kết thúc học kỳ 1 năm học 2017-2018 các lớp cao đẳng khóa 55 đến 58

Thông báo về việc học sinh sinh viên đến nhận bằng tốt nghiệp.

Họp phụ huynh học sinh - Mối liên hệ chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường.

Các ngành/nghề tuyển sinh, đào tạo năm 2017

Kế hoạch tuyển sinh hệ Trung cấp cho đối tượng THCS của Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định

Lễ tuyên dương khen thưởng sinh viên giỏi tay nghề cấp Quốc gia năm 2016

ĐỐI TÁC
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 102


Tuyển sinh