Tập huấn “Phương pháp và kỹ thuật dạy – học trong học chế tín chỉ”
  (Cập nhật: 4/9/2013)

Tập huấn “Phương pháp và kỹ thuật dạy – học trong học chế tín chỉ”

 

     Thực hiện đào tạo theo học chế tín chỉ là một yêu cầu của đổi mới giáo dục theo hướng hiện đại hóa nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực ngày càng cao của đất nước và thế giới. Để cán bộ, giảng viên hiểu rõ hơn về vấn đề này, ngày 06 và 07 tháng 4 năm 2013, trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định đã tổ chức lớp tập huấn “Phương pháp và kỹ thuật dạy - học trong đào tạo theo học chế tín chỉ” cho hơn 200 cán bộ, giảng viên của trường,dưới sự hướng dẫn của PGS. TS Đặng Xuân Hải – Đại học Quốc gia Hà Nội.

     Chương trình tập huấn này là một trong những hoạt động được tổ chức thường niên của nhà trường nhằm bồi dưỡng kiến thức, nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học trong đào tạo theo học chế tín chỉ.

     Trong thời gian 02 ngày, các học viên đã được tìm hiểu và trao đổi về các nội dung như: cách xây dựng đề cương môn học trong học chế tín chỉ; cách thiết kế, triển khai một bài lên lớp khi dạy học ứng với từng loại giờ tín chỉ; các hoạt động cơ bản của giáo viên trong dạy học theo học chế tín chỉ; cách hướng dẫn, tư vấn để sinh viên tự học và kỹ thuật ra đề kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của sinh viên ở đào tạo theo tín chỉ... Những nội dung, những chia sẻ quý báu đó của PGS. TS Đặng Xuân Hải đã giúp cho mỗi cán bộ, giảng viên và nhà trường có thêm những kinh nghiệm, nâng cao hơn nghiệp vụ của mình trong dạy học theo học chế tín chỉ.Tin khác


Chi bộ khoa Khoa học cơ bản tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Chung kết giải bóng đá nam cán bộ giáo viên trường CĐCN Nam Định

Tập huấn “Phương pháp và kỹ thuật dạy – học trong học chế tín chỉ”

Học tập nghị quyết hội nghị lần thứ sáu ban chấp hành trung ương Đảng khóa XI

ĐỐI TÁC
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 145