Hội thi tiếng hát HS –SV khoa điện điện tử năm 2011
  (Cập nhật: 11/11/2011)

Hội thi tiếng hát hs –sv khoa điện điện tử năm 2011

Chào mừng 55 năm ngày thành lập trường Cao Đẳng Công Nghiệp Nam Định, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. LCĐ khoa Điện – Điện tử trường Cao Đẳng Công Nghiệp Nam Định tổ chức “Hội thi tiếng hát HS – SV khoa điện – điện tử năm 2011”.

Đêm chung kết được diễn ra vào hồi 19h30 ngày 03/11/2011 tại hội trường nhà thi đấu thể chất – trường Cao đẳng CN Nam Định

Tham dự  đêm chung kết là 11 tiết mục xuất sắc nhất của các chi đoàn  LCĐ Khoa Điện – Điện tử trong vòng sơ loại, vòng sơ khảo:

Khác với các trận chung kết trước, vui cùng “Hội thi tiếng hát HS – SV khoa điện – điện tử năm 2011”  có sự đóng góp của các tiết mục nhảy hiphop của nhóm  “The King” cùng các điệu nhảy Dance sport làm cho hội thi của chúng ta càng thêm hấp dẫn.

Đến tham dự đêm chung kết là các thầy trong Ban giám hiệu nhà trường, nhà tài trợ, các thầy trong BCH đoàn trường, các thầy lãnh đạo khoa, các thầy cô giáo và toàn thể các bạn HSSV yêu thích “Hội thi tiếng hát HS – SV khoa điện – điện tử năm 2011” trong toàn trường.

Qua đánh giá của Ban Giám khảo, Ban Tổ chức Hội thi đã công bố và trao giải cho các tiết mục gồm: 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba, 1 giải phong cách.

Giải nhất – tiết mục của chi đoàn CĐ52ĐE3 với bài hát “ Phiên chợ ngày xuân”.

Giải nhì – tiết mục của chi đoàn CĐ51ĐE2 với bài hát “ Yêu dân tộc việt nam”.

Giải ba – tiết mục của chi đoàn CĐ50ĐT2 với bài hát “ Đứa bé”.

Giải phong cách – tiết mục của chi đoàn CĐ50ĐE4 với bài hát “ Mẹ”.