Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Công ngiệp Nam Định lần thứ XVII nhiệm kỳ 2015-2020
  (Cập nhật: 5/25/2015)

Thực hiện Kế hoạch số 2130/KH-ĐU ngày 23 tháng 9 năm 2014 của Đảng ủy trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định về việc thực hiện Chỉ thị số 36-CT/TW ngày 30 tháng 5 năm 2014 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Toàn quốc lần thứ XII của Đảng; ngày 22/5/2015 Đảng bộ trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định đã long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ trường lần thứ XVII nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Duyên Tuấn, Phó bí thư Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh Nam Định; đ/c Bùi Xuân Thủ, Quyền trưởng ban tổ chức Đảng ủy khối; đ/c Nguyễn Thị Bích Hòa, chánh văn phòng Đảng ủy khối; cùng các đồng chí chuyên viên các ban Đảng ủy khối Cơ quan tỉnh Nam Định.

Đến dự và chúc mừng Đại hội còn có Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Nam Định, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp, Trường Đại học Điều dưỡng, Trường Cao đẳng nghề Kinh tế Kỹ thuật Vinatex.

Về phía nhà trường có TS Dương Tử Bình, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Viết Đức, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Gia Tín - Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, đồng chí Vũ Trọng Nghị - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường; với tổng số 123 đảng viên thuộc Đảng bộ nhà trường cùng về dự đại hội đảng bộ.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, đoàn kết và dân chủ, tập trung trí tuệ cao của toàn thể các đảng viên, Đại hội đã thảo luận, đóng góp các giải pháp để thực hiện hoàn thành phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra. Đại hội cũng đã tiến hành bỏ phiếu kín, với sự tín nhiệm cao của các đảng viên trong Đảng bộ, Đại hội đã bầu 10 đồng chí vào Ban chấp hành Đảng bộ lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2015-2020 gồm:

1. Đ/c Dương Tử Bình

2. Đ/c Bùi Tiến Dũng

3. Đ/c Chu Hữu Đạt

4. Đ/c Nguyễn Viết Đức

5. Đ/c Mai Kim Hiếu

6. Đ/c Nguyễn Thị Thúy Nga

7. Đ/c Vũ Trọng Nghị

8. Đ/c Nguyễn Hồng Phong

9. Đ/c Nguyễn Duy Phấn

10. Đ/c Nguyễn Khả Toản

Đại hội cũng tiến hành bỏ phiếu kín để giới thiệu chức danh bí thư Đảng ủy khóa mới; Bầu đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh lần thứ XVIII gồm 04 đồng chí:

1. Dương Tử Bình

2. Nguyễn Viết Đức

3. Nguyễn Thị Thúy Nga

4. Vũ Trọng Nghị

Với tinh thần tích cực, khẩn trương, tập trung trí tuệ cao, Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định lần thứ XVII nhiệm kỳ 2015-2020 đã thành công tốt đẹp. 100% đảng viên đã biểu quyết nhất trí thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội đảng bộ lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2015-2020.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của Đại hội:

Văn nghệ chúc mừng Đại hội

Đ/c Nguyễn Viết Đức, Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Đại hội

Trường Đại học Điều Dưỡng và Trường ĐHSP Kỹ thuật Nam Định tặng hoa chúc mừng Đại hội

Trường CĐN KTKT Vinatex và Đoàn đại biểu Công đoàn, Đoàn TNCS HCM, Hội Cựu chiến binh nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đ/c Dương Tử Bình, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2010-2015 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2020; Báo cáo kiểm điểm của BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2010-2015

Đ/c Vũ Trọng Nghị, Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng nhà trường báo cáo tình hình đảng viên tham dự Đại hội Đảng bộ

Đại hội nhận được nhiều ý kiến của đại diện các chi bộ phòng, khoa, trung tâm đóng góp vào bản Báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2010-2015 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2020

Đ/c Trần Duyên Tuấn, Phó bí thư Đảng ủy khối các Cơ quan tỉnh Nam Định phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đ/c Nguyễn Gia Tín, Trưởng ban kiểm phiếu trình bày thể lệ và nguyên tắc bầu cử

Các đảng viên bỏ phiếu bầu BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020

Đ/c Nguyễn Khả Toản, Thư ký Đại hội trình bày dự thảo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020