Chung kết Hội thi Olympic Tin học lần thứ I năm 2015
  (Cập nhật: 4/27/2015)

19h30 ngày 23/4/2015, tại Nhà giáo dục thể chất, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐCN Nam Định đã kết hợp với Liên chi đoàn khoa Công nghệ thông tin lọng trọng tổ chức đêm chung kết Hội thi Olympic Tin học học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định, lần thứ I năm 2015.

     Tới dự Hội thi có thầy Nguyễn Viết Đức, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; TS Nguyễn Gia Tín, Phó hiệu trưởng; NGƯT.TS Vũ Trọng Nghị, Phó hiệu trưởng; thầy, cô trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm cùng các thầy cô giáo và các em HSSV trong toàn trường.

     Hội thi Olympic Tin học lần thứ nhất năm 2015 được tổ chức từ ngày 24/3/2015 đến hết ngày 10/4/2015 qua mạng và đã thu hút được 191 lượt tham gia. Tám đội có số điểm cao nhất được chọn vào thi bán kết. Bốn đội xuất sắc nhất đã vượt qua  vòng bán kết và gặp nhau ở vòng chung kết này là: khoa CN May thời trang 1, khoa Điện – Điện tử 1, Trung tâm TH&DVSX và khoa Công nghệ thông tin.

     Hội thi đã diễn ra thật sôi nổi, hấp dẫn. Qua phần khởi động, đội khoa Công nghệ thông tin đạt được điểm tối đa 100, đội Trung tâm TH&DVSX đạt 40 điểm, đội khoa Điện – Điện tử 1 đạt 80 điểm và đội khoa CN May thời trang 1 đạt được 60 điểm. Nhưng kết thúc bốn vòng thi, đội khoa CN May thời trang 1 đã lội ngược dòng giành ngôi vị quán quân với tổng điểm là 330; đội khoa Công nghệ thông tin đạt giải nhì với 200 điểm; đội khoa Điện – Điện tử 1 ở vị trí thứ ba với 170 điểm còn Trung tâm TH&DVSX đạt giải khuyến khích với 80 điểm.

     Có thể nói, Hội thi là một sân chơi bổ ích không chỉ đem lại không khí hào hứng, sôi nổi, cuốn hút người tham dự mà qua đó còn giúp cho HSSV có điều kiện trao đổi, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, kĩ năng hoạt động nhóm, đặc biệt là khơi dậy niềm đam mê của các em đối với công nghệ thông tin – một ngành học có vai trò quan trọng và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực từ quản lí hành chính, quản lí kinh tế, tự động hóa công nghiệp… đến các lĩnh vực giáo dục và đào tạo trong xã hội hiện đại ngày nay.

     Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của đêm chung kết:

 

Thầy Nguyễn Viết Đức, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng BTC Hội thi

 

ThS Nguyễn Duy Phấn, Chủ tịch Công đoàn trường tặng hoa chúc mừng Hội thi

 

Văn nghệ chào mừng Hội thi

 

 

Bốn đội tham gia Hội thi thi chung kết

 

Phần thi dành cho khán giả cũng thật sôi động

 

Thầy Nguyễn Viết Đức, Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; ThS Nguyễn Duy Phấn, Chủ tịch Công đoàn trường và thầy Vũ Cáo Hán, Bí thư Đoàn trường trao phần thưởng và giấy khen cho đội đạt giải nhất khoa CN May Thời trang1

 

NGUT. TS Vũ Trọng Nghị, Phó hiệu trưởng và ThS. Phạm Hồng Phong, Trưởng khoa Điện – Điện tử trao phần thưởng và giấy khen cho đội đạt giải nhì (khoa Công nghệ thông tin)

 

TS. Nguyễn Gia Tín, Phó hiệu trưởng và ThS Tạ Thị Ga, Trưởng khoa CN May Thời trang trao phần thưởng và giấy khen cho đội đạt giải ba (khoa Điện – Điện tử 1)

 

ThS Trần Thị Thúy, Trưởng khoa CN thông tin và ThS.Mai Kim Hiếu, Giám đốc TTTH&DVSX trao phần thưởng và giấy khen cho đội đạt giải khuyến khích – Trung tâm TH&DVSX

 

Bốn đội dự thi chụp ảnh lưu niệm

 

Ban tổ chức Hội thi chụp ảnh lưu niệm

 

Ban tổ chức Hội thi và các thí sinh chụp ảnh lưu niệm

 

 

Toàn cảnh Hội thiTin khác


Thông báo về việc hết thời hạn học tập tại trường đối với các sinh viên cao đẳng khóa 52, 53.

Thông báo đăng ký tín chỉ kỳ II năm học 2017-2018

Thông báo thi kết thúc học kỳ 1 năm học 2017-2018 các lớp cao đẳng khóa 55 đến 58

Thông báo về việc học sinh sinh viên đến nhận bằng tốt nghiệp.

Họp phụ huynh học sinh - Mối liên hệ chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường.

Các ngành/nghề tuyển sinh, đào tạo năm 2017

Kế hoạch tuyển sinh hệ Trung cấp cho đối tượng THCS của Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định

Lễ tuyên dương khen thưởng sinh viên giỏi tay nghề cấp Quốc gia năm 2016

Lễ truyên dương và khen thưởng sinh viên giỏi tay nghề Bộ Công Thương năm 2016

ĐỐI TÁC
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 140