Vòng bán kết thứ nhất Hội thi Olympic Tin học HSSV Trường CĐCN Nam Định năm 2015
  (Cập nhật: 4/21/2015)

Để nâng cao trình độ Tin học của đoàn viên thanh niên, đáp ứng nhu cầu xã hội trong bối cảnh Hội nhập phát triển; giúp đoàn viên thanh niên có được các kĩ năng quan trọng như: làm việc nhóm, thuyết trình, kỹ năng giao tiếp...  bên cạnh đó thúc đẩy, động viên phong trào giảng dạy, học tập và nghiên cứu môn Tin học của giảng viên và HSSV trong nhà trường; Liên chi đoàn khoa Công nghệ thông tin đã kết hợp với Ban chấp hành đoàn thanh niên trường CĐCN Nam Định tổ chức Hội thi Olympic Tin học học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định, lần thứ I năm 2015.

Sau 3 tuần khởi động thi vòng loại, Ban tổ chức cuộc thi Olympic Tin học đã chọn được 08 đội tham gia vòng thi bán kết là: CN May & TK thời trang 1,2; Điện – Điện tử 1, 2; Cơ khí & Động lực, Liên chi đoàn Kinh tế, khoa Công nghệ thông tin; Trung tâm TH&DVSX.

19h30 ngày 21/4/2015, tại Nhà giáo dục thể chất, Trường CĐCN Nam Định vòng bán kết thứ nhất đã diễn ra giữa bốn đội: CN May & TK thời trang 1, Điện – Điện tử 1, Cơ khí & Động lực, Liên chi đoàn Kinh tế.

Mỗi đội tham dự đều phải trải qua 04 vòng thi: Khởi động, vượt chướng ngại vật, tăng tốc và về đích. Qua bốn vòng thi, đội khoa CN May & TK thời trang 1 tỏ ra vượt trội hơn cả và cuối cùng giành chiến thắng với 300 điểm. Đội khoa Điện – Điện tử đứng vị trí thứ hai với 160 điểm. Đội khoa Cơ khí & Động lực ở vị trí thứ ba với 80 điểm và đội khoa Kinh tế ở vị trí thứ tư với 70 điểm.

Như vậy, ở vòng bán kết thứ nhất hai đội sẽ đi tiếp vào vòng chung kết là đội khoa CN May & TK thời trang 1 và đội khoa Điện – Điện tử.

Vòng bán kết thứ hai tiếp tục được tổ chức vào 19h30 ngày 22/4/2015.

Dưới đây là một số hình ảnh của đêm bán kết thứ nhất: