Trường Đại học Yeonsung Hàn Quốc sang thăm và làm việc với nhà trường
  (Cập nhật: 3/23/2015)

Sáng ngày 23/3/2015, tại phòng họp nhà D, Trường CĐCN Nam Định đã long trọng tổ chức buổi tiếp đón đoàn Trường Đại học Yeonsung Hàn Quốc đến thăm và làm việc với nhà trường.

Đón đoàn có TS Dương Tử Bình, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS Nguyễn Gia Tín, Phó hiệu trưởng; cùng các thầy trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm của nhà trường.

Tại buổi làm việc, hai trường đã trao đổi với nhau những nội dung liên quan đến vấn đề hợp tác, đào tạo mà hai bên cùng quan tâm. Đại diện cho Trường Đại học Yeonsung Hàn Quốc,  ông Kim Si Jeong - Trưởng phòng Quan hệ và hợp tác quốc tế - đã giới thiệu khái quát về Trường Đại học Yeonsung Hàn Quốc và các ngành nghề đào tạo của trường.

Cũng tại buổi làm việc, đoàn trường Đại học Yeonsung còn xuống thăm và trò chuyện trực tiếp với HSSV của nhà trường. Qua buổi trò chuyện, đoàn có thể hiểu rõ hơn tâm tư nguyện vọng của các em HSSV, nhất là những học sinh có mong muốn, nguyện vọng được đi du học tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó, các em HSSV cũng được bày tỏ trực tiếp những băn khoăn, trăn trở của mình về việc du học Hàn Quốc như: Học như thế nào? Học nghề gì? Học ở đâu? Học phí học tập bao nhiêu? Có thể vừa học vừa làm không? Có được hỗ trợ gì trong quá trình học tập không?...

Buổi làm việc đã diễn ra trong không khí cởi mở, đoàn kết và thân thiện. Có thể nói đây là một sự khởi đầu tốt đẹp. Mong rằng, trong tương lai không xa hai trường sẽ có mối quan hệ hợp tác gần gũi và phát triển hơn nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Hai trường trao đổi thông tin trong không khí thân tình, cởi mở

Ông Kim Si Jeong - Trưởng phòng Quan hệ và hợp tác quốc tế - giới thiệu khái quát về Trường Đại học Yeonsung Hàn Quốc và các ngành nghề đào tạo của trường.

Đoàn trường Đại học Yeonsung thăm và nói chuyện trực tiếp với HSSV trường CĐCN Nam Định

Ồng Kim Si Jeong chụp ảnh lưu niệm với TS Dương Tử Bình

Đoàn đã chụp ảnh lưu niệm với nhà trường