Thông báo về học bổng Chính phủ Hàn Quốc.
  (Cập nhật: 3/20/2015)

Trong khuôn khổ Chương trình Hợp tác giáo dục tài khóa 2015 giữa Việt Nam – Hàn Quốc, Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) có thông báo tổ chức khóa học thạc sỹ (2015 KOICA-KDI Master’s Degree Program in Global Leader in Economic Policy” tại Hàn Quốc từ ngày 12/08/2015-18/12/2016.

Khóa học sử dụng tiếng Anh, mọi chi phí liên quan đến khóa học do phía Bạn đài thọ. Đối tượng tham dự là các cán bộ trong cơ quan, có trình độ đại học, đáp ứng được yêu cầu về tiếng Anh, sức khỏe tốt, tuổi dưới 40, chưa từng nhận học bổng của Chính phủ Hàn Quốc. Việc lựa chọn học viên do phía  Bạn tiến hành.

Nhà trường thông báo tới tất cả cán bộ trong trường được biết. Đăng ký về phòng Tổ chức hành chính trước ngày 23/3/2015.

Thông tin chi tiết tại file đính kèm: download