Hướng tới cuộc thi sáng tạo Robot (ROBOCON) do Đài truyền hình Việt Nam tổ chức
  (Cập nhật: 9/12/2011)

THƯ NGỎ

Kính gửi:

- Các quý thầy, cô trong toàn trường;

- Các quý công ty, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh;

- Các học viên các lớp Cao học đang theo học tại trường.

Hướng tới cuộc thi sáng tạo Robot (ROBOCON) do Đài truyền hình Việt Nam tổ chức, Đoàn thanh niên khoa Cơ khí & Động lực phát động phong trào sinh viên tham gia sáng tạo Robot.

Sau một thời gian phát động với sự hưởng ứng nhiệt tình của các em sinh viên, hiện nay khoa đã có 8 đội hoàn thành những ý tưởng và đang trong quá trình chế tạo các Rôbốt để tham dự cuộc thi.

Tuy nhiên, trong điều kiện kinh phí của nhà trường và các em sinh viên còn hạn hẹp nên để hoàn thành tốt công việc chế tạo Rôbốt còn gặp rất nhiều khó khăn. Để các đội có điều kiện tốt hơn trong việc chế tạo Rôbốt cần xin sự tài trợ của cá nhân và các đơn vị trong và ngoài trường.

Ban chấp hành Liên Chi Đoàn khoa Cơ khí & Động lực trân trọng kính mời các Quý thầy, cô, các học viên và các Doanh nghiệp đã và đang cộng tác với nhà trường trong lĩnh vực đào tạo tài trợ cho giải Robocon năm 2011. Giải sẽ diễn ra từ ngày 01/11/2011 đến ngày 20/11/2011 tại nhà giáo dục thể chất trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định. Dự kiến trận chung kết sẽ tổ chức vào ngày kỷ niệm 55 năm thành lập trường.

1. Hình thức tài trợ:

- Tài trợ vàng: 4 nhà tài trợ cho 04 đội lọt vào vòng chung kết.

- Đồng tài trợ: 5-10 nhà tài trợ.

2. Quyền lợi đối với nhà tài trợ:

- Được đặt logo doanh nghiệp trên Website trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định trong vòng 01 tháng với tư cách là đơn vị đồng hành cùng khoa Cơ khí & Động lực.

- Địa chỉ Website: http://www.cnd.edu.vn

- Được mời xem tất cả các trận đấu.

- Được đặt logo doanh nghiệp trong 2 bangrol treo liên tục tại nhà thể chất trong suốt thời gian diễn ra giải.

- Được nêu tên trong tất cả các thông tin liên quan đến giải.

3. Trách nhiệm của đơn vị tài trợ:

- Cung cấp thông tin doanh nghiệp và Logo để đăng tin. Hạn chót: 30/09/2011.

- Kiểm tra thông tin doanh nghiệp được đăng và thông báo lại cho ban tổ chức nếu có sai sót.

- Chuyển tiền tài trợ cho Ban tổ chức sau khi thống nhất tài trợ. Hạn chót: 30/09/2011.

- Xác nhận việc tham dự khi có thư mời.

4. Thông tin liên hệ:

- Thầy Bùi Văn Thuần,            Email: Buithuan79nicol@gmail.com, Mobile: 0942.125.345

- Văn phòng Đoàn khoa Cơ khí & Động lực, khu nhà E, khoa Cơ khí & Động lực.

Ban tổ chức mong muốn và kêu gọi sự tham gia và hỗ trợ từ phía các cá nhân, đơn vị, tổ chức, các công ty, doanh nghiệp, trong và ngoài tỉnh để giải Robocon lần thứ nhất của khoa Cơ khí & Động lực thực sự trở thành giải đấu ý nghĩa và mang lại sân chơi lành mạnh cho sinh viên