Sẻ giọt máu đào trao niềm hi vọng
  (Cập nhật: 4/9/2013)

Đến Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định những ngày đầu tháng tư này bạn sẽ gặp không khí như trong ngày hội, nhưng không phải là một ngày hội bình thường mà là một ngày hội đặc biệt: “Ngày hội những giọt máu hồng năm 2013”

     Ngày 04/4/2013 tại Hội trường nhà GDTC, đồng chí Vũ Cao Hán, bí thư BCH đoàn trường đã chính thức phát động “Ngày hội những giọt máu hồng năm 2013”

     Về dự lễ phát động có đồng chí Vũ Minh Châu – Phó chủ tịch hội chữ thập đỏ tỉnh, đồng chí Trần Bình Dương, phó chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên tỉnh Nam Định, đồng chí Đinh Thị Kim Liên, viện Huyết học truyền máu Trung Ương, cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu, các đồng chí giảng viên và đông đảo HSSV của Trường.

     Toàn cảnh ngày hội là một bầu khí khí ấm áp, yêu thương, tình nghĩa. Với những khẩu hiệu: “Hiến máu cứu người một nghĩa cử cao đẹp”, “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, “Mỗi giọt máu một tấm lòng”, chỉ trong một ngày thầy và trò trường CĐCN Nam Định đã hiến được trên 700 đơn vị máu sạch. Thầy và trò của trường đều biết rằng những giọt máu tình nguyện hiến dâng đó sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hi vọng cho sự sống của con người.

     Đây là năm thứ năm trường CĐCN Nam Định tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện và luôn nhận được sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo các đồng chí lãnh đạo, giảng viên cùng các em HSSV. Hoạt động này thực sự đã mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, phát huy truyền thống tương thân tương ái, “Lá lành đùm lá rách”, “Thương người như thể thương thân” của dân tộc ta.Tin khác


Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định hưởng ứng tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2014

Sẻ giọt máu đào trao niềm hi vọng

Đoàn trường tổ chức làm sạch môi trường hưởng ứng “ Hành động thực hiện tháng Thanh niên 2013”

Tuổi trẻ trường Cao Đẳng Công Nghiệp Nam Định

ĐỐI TÁC
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 44


Tuyển sinh