Vinh dự đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
  (Cập nhật: 2/4/2015)

Trong không khí tưng bừng của cả nước kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2015), chiều ngày 03 tháng 02 năm 2015, tại phòng họp nhà D, Đảng Bộ trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định đã long trọng tổ chức buổi lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Gia Tín, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường.

     Đến dự buổi lễ có đồng chí Cao Văn Sang, Phó bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Nam Định; đồng chí Nguyễn Văn Tăng, Chuyên viên ban tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Nam Định; đồng chí Dương Tử Bình, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường CĐCN Nam Định, các đồng chí trong BCH Đảng ủy, các đồng chí Bí thư các chi bộ, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên của chi bộ TT Ngoại ngữ - Tin học, trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định.

     Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Viết Đức, phó Bí thư Đảng ủy đã đọc bản tóm tắt quá trình phấn đấu và công tác của đồng chí Nguyễn Gia Tín; đồng thời công bố các quyết định của Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương về việc tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Gia Tín.

     Cũng tại buổi lễ, đồng chí Cao Văn Sang, Phó bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Nam Định đã thay mặt Đảng ủy Khối gắn Huy hiệu Đảng, tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Gia Tín đã vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí ghi nhận quá trình rèn luyện, phấn đấu, cống hiến cho Đảng và giữ gìn phẩm chất, đạo đức, lối sống người đảng viên của đồng chí Nguyễn Gia Tín. Đồng chí Cao Văn Sang mong rằng đồng chí Nguyễn Gia Tín tiếp tục nỗ lực cố gắng phấn đấu để xứng đáng với vinh dự mà Đảng đã giao cho; đồng thời phát huy truyền thống, bản chất, đạo đức cách mạng của mình, là tấm gương sáng cho các thế hệ đảng viên trẻ học tập, noi theo; bên cạnh đó, đồng hành cùng với các đảng viên của Đảng bộ, đưa Đảng bộ nhà trường phát triển vững mạnh. Đồng chí Cao Văn Sang cũng mong rằng Đảng ủy nhà trường tiếp tục làm tốt công tác xây dựng Đảng, quản lí và rèn luyện đảng viên để các đảng viên của Đảng bộ khi có đủ thời gian theo quy định đều được Đảng trao tặng huy hiệu Đảng.

    Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Gia Tín, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường đã xúc động bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Đảng ủy khối, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng các đoàn thể, bạn bè, đồng nghiệp và hứa sẽ quyết tâm giữ vững, phát huy phẩm chất của người chiến sĩ cộng sản trong thời kỳ mới, tiếp tục có những đóng góp cho sự nghiệp phát triển của Nhà trường và của Đất nước.

     Buổi Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đã kết thúc thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ và xúc động cho những người tham dự, nhất là đối với thế hệ  đảng viên trẻ của Trường CĐCN Nam Định.

     Cùng ngày, Chi bộ khoa Điện – Điện tử cũng đã tổ chức Lễ kết nạp đảng cho hai quần chúng ưu tú là đồng chí Trần Văn Tùng, giảng viên khoa Điện – Điện tử và đồng chí Lê Minh Đức, Bí thư LCĐ khoa Điện – Điện tử.

     Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của buổi Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và Lễ kết nạp đảng viên của chi bộ khoa Điện – Điện tử:

 

Đ/c Nguyễn Viết Đức, Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường công bố các quyết định của Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương về việc tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Gia Tín

 

 

Đ/c Cao Văn Sang, Phó bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Nam Định gắn và trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Gia Tín

 

Đ/c Dương Tử Bình, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Gia Tín

 

Đ/c Vũ Cao Hán, Bí thư Đoàn trường và đ/c Hoàng Văn Chính, Giám đốc TT Ngoại ngữ - Tin học tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Gia Tín

 

Đ/c Cao Văn Sang, Phó bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Nam Định phát biểu chúc mừng và chỉ đạo tại buổi lễ.

 

Đ/c Nguyễn Gia Tín Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn và thể hiện quyết tâm giữ vững, phát huy phẩm chất của người chiến sĩ cộng sản

 

Đ/c Phạm Hồng Phong, Bí thư chi bộ khoa Điện – Điện tử trao Quyết định kết nạp cho đ/c Lê Minh Đức và đ/c Trần Văn Tùng

 

Đ/c Lê Minh Đức và đ/c Trần Văn Tùng tuyên thệ trước Cờ Đảng, Cờ Tổ quốc, ảnh Mác – Lênin và ảnh Bác Hồ

 

Đ/c Phạm Hồng Phong, Bí thư chi bộ khoa Điện - Điện tử giao nhiệm vụ cho hai đồng chí đảng viên mới

 

Đ/c Nguyễn Viết Đức Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng Chi bộ khoa Điện – Điện tử đã có thêm hai đồng chí đảng viên mới

 

Chi bộ khoa Điện – Điện tử chụp ảnh lưu niệm nhân dịp kết nạp hai đồng chí đảng viên mớiTin khác


Lễ kết nạp đảng viên

Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Công ngiệp Nam Định lần thứ XVII nhiệm kỳ 2015-2020

Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017

Vinh dự đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Chi bộ Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học kết nạp đảng viên mới

Kết nạp đảng viên mới

ĐỐI TÁC
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 151