Kết nạp đảng viên mới
  (Cập nhật: 9/25/2014)

Chiều ngày 25 tháng 9 năm 2014, tại Phòng họp nhà D, trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định, chi bộ Phòng Quản trị vật tư đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Trần Thị Thắm.

     Tới dự buổi lễ có đ/c Nguyễn Viết Đức, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường; đ/c Vũ Trọng Nghị, Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí Bí thư các chi bộ trong Đảng bộ nhà trường, các quần chúng tích cực và các đồng chí là giáo viên, chuyên viên của phòng Quản trị vật tư.

     Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Quang Vinh, Bí thư chi bộ phòng Quản trị vật tư đã công bố, trao Quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ, phân công đảng viên chính thức giúp đỡ cho đảng viên mới Trần Thị Thắm; đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ trước Cờ Đảng, cờ Tổ Quốc và chân dung Chủ tịch Hồ chí Minh, đồng thời bày tỏ niềm vinh dự khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đồng chí hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nghĩa vụ của người đảng viên nhằm xây dựng Chi bộ phòng Quản trị vật tư nói riêng và Đảng bộ nhà trường nói chung phát triển, trong sạch, vững mạnh.

     Thay mặt cho Đảng ủy, đ/c Nguyễn Viết Đức, Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường chúc mừng đồng chí Trần Thị Thắm đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời mong muốn đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục phấn đấu cống hiến nhiều hơn nữa để góp phần xây dựng Chi bộ phòng và Đảng bộ nhà trường ngày càng trong sạch, vững mạnh.

     Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ kết nạp:

 

Lễ chào cờ

 

Đ/c Nguyễn Quang Vinh, Bí thư chi bộ phòng Quản trị vật tư công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Trần Thị Thắm

 

Đ/c Trần Thị Thắm tuyên thệ trước Cờ Đảng, Cờ Tổ quốc, ảnh Mác – Lênin và ảnh Bác Hồ

 

Đ/c Nguyễn Viết Đức, Phó bí thư Đảng Ủy, phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo

 

Đ/c Nguyễn Quang Vinh, Bí thư chi bộ phòng Quản trị vật tư tặng hoa chúc mừng đ/c Trần Thị Thắm

 

Công đoàn phòng Quản trị vật tư tặng hoa chúc mừng đ/c Trần Thị Thắm

 

Toàn cảnh buổi lễ kết nạpTin khác


Lễ kết nạp đảng viên

Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Công ngiệp Nam Định lần thứ XVII nhiệm kỳ 2015-2020

Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017

Vinh dự đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Chi bộ Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học kết nạp đảng viên mới

Kết nạp đảng viên mới

ĐỐI TÁC
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 152