Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017
  (Cập nhật: 2/14/2015)

Thực hiện hướng dẫn số 04/HD-ĐUK ngày 29 tháng 9 năm 2014 của Ban tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nam Định về “Tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2015 - 2017” và Kế hoạch số 2130/KH-ĐU của Đảng ủy trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định; trong không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp; 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và tiến tới Đại hội đại biểu Toàn quốc lần thứ XII của Đảng; được sự thống nhất của Đảng ủy Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định, trong các ngày từ 06 đến ngày 14/02/2015, 14 chi bộ thuộc Đảng bộ trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội các Chi bộ gồm có đồng chí Dương Tử Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Viết Đức - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Gia Tín - Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Vũ Trọng Nghị - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng đại diện các chi bộ và toàn thể đảng viên của mỗi chi bộ tổ chức đại hội.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, đoàn kết và dân chủ, cũng như sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Ban Thường vụ Đảng ủy nhà trường, Đại hội các Chi bộ đã thảo luận, bàn bạc các giải pháp để thực hiện hoàn thành phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra. Các chi bộ cũng đã tiến hành bỏ phiếu kín. Với sự tín nhiệm cao của các đảng viên trong Chi bộ, Đại hội đã bầu Cấp ủy của các Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 như sau:

1. Chi bộ khoa Điện – Điện tử: đồng chí Phạm Hồng Phong, đồng chí Phạm Tuấn Diệu, đ/c Cao Thị Thúy Nhuần

2. Chi bộ phòng Đào tạo: đ/c Nguyễn Duy Phấn, đ/c Doãn Minh Toàn

3. Chi bộ khoa Cơ khí & Động lực: đ/c Chu Hữu Đạt, đ/c Bùi Huy Tưởng, đ/c Bùi Văn Thuần

4. Chi bộ khoa Chính trị - Luật: đ/c Nguyễn Thị Vây, đ/c Bùi Thị Thanh Thủy, đ/c Nguyễn Văn Nho

5. Chi bộ khoa Khoa học cơ bản: đ/c Nguyễn Thị Hồng Châm

6. Chi bộ khoa Công nghệ thông tin: đ/c Vũ Văn Minh

7. Chi bộ khoa Kinh tế: đ/c Trần Đại Dương, đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền, đ/c Đới Thị Oanh

8. Chi bộ TTTH&DVSX: đ/c Mai Kim Hiếu, đ/c Chu Hữu Được, đ/c Phạm Thị Huế

9. Chi bộ Phòng Tổ chức hành chính: đ/c Bùi Tiến Dũng

10. Chi bộ TT Ngoại ngữ - Tin học: đ/c Hoàng Văn Chính

11. Chi bộ khoa Công nghệ may – Thời trang: đ/c Trần Thụy Liên

12. Chi bộ phòng Quản lí khoa học và Đảm bảo chất lượng: đ/c Giáp Văn Tới

13. Phòng Tài chính kế toán: đ/c Nguyễn Thị Thúy Nga

14. Chi bộ phòng Quản trị vật tư: đ/c Nguyễn Quang Vinh

Với tinh thần tích cực, khẩn trương, chu đáo, Đại hội các Chi bộ đã thành công tốt đẹp, 100% đảng viên biểu quyết thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2017.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của Đại hội:

Các đại biểu chào cờ, khai mạc Đại hội

TS Dương Tử Bình, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng Chi ủy mới của chi bộ khoa Điện – Điện tử

Công đoàn phòng Đào tạo tặng hoa chúc mừng Chi ủy chi bộ mới

Đ/c Nguyễn Viết Đức, Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng ĐH chi bộ khoa Cơ khí & Động lực

Công đoàn TTTH&DVSX tặng hoa chúc mừng Chi ủy mới của chi bộ khoa

Chi ủy mới của chi bộ khoa Chính trị - Luật

Đ/c Nguyễn Viết Đức, Phó BT Đảng ủy, Phó HT nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội của chi bộ khoa Khoa học cơ bản

Chi bộ khoa Khoa học cơ bản chúc mừng đồng chí bí thư mới Nguyễn Thị Hồng Châm

Chi bộ khoa Công nghệ thông tin chúc mừng đ/c bí thư mới Vũ Văn Minh

Đ/c Nguyễn Gia Tín phát biểu chỉ đạo tại Đại hội của chi bộ khoa Kinh tế

Chi bộ khoa Kinh tế chúc mừng Chi ủy mới