Thông báo kết quả tín nhiệm trưởng khoa Khoa Chính trị - luật
  (Cập nhật: 6/30/2014)

KẾT QUẢ TÍN NHIỆM TRƯỞNG KHOA

KHOA CHÍNH TRỊ - LUẬT

Thực hiện kế hoạch số 489/KH-CĐCNNĐ-TCHC ngày 10 tháng 6 năm 2014 của Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định về việc lấy phiếu tín nhiệm đối với trưởng đơn vị; Thực hiện kế hoạch số 02/KH-CT-L ngày 13 tháng 6 năm 2014 của khoa Chính trị -Luật về việc lấy phiếu tín nhiệm đối với trưởng Khoa,  14h ngày 23 tháng 6 năm 2014 tại phòng họp nhà D Khoa Chính trị - Luật đã diễn ra cuộc họp lấy phiếu tín nhiệm đối với đồng chí Nguyễn Thị Vây.

Về dự cuộc họp có đồng chí Dương Tử Bình – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Viết Đức – Phó hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Giáp Văn Tới - Trưởng phòng Tổ chức hành chính cùng 13 viên chức Khoa Chính trị - Luật.

Cuộc họp đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Vây đọc bản tự nhận xét đánh giá quá trình công tác trong thời gian giữ chức trách, nhiệm vụ. Bản tự nhận xét đánh giá đã trình bày một cách khách quan, đánh giá đúng thực chất kết quả thực hiện chức trách, nhiệm vụ, phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống của bản thân đồng chí Nguyễn Thị Vây.

Đồng chí Nguyễn Viết Đức đại diện lãnh đạo trường, người trực tiếp quản lý Khoa Chính trị -Luật có ý kiến phát biểu chỉ đạo cuộc họp, đánh giá tổng quát về quá trình công tác của đồng chí Vây

Viên  chức đơn vị đã thảo luận, góp ý, đánh giá kết quả thực hiện chức trách, nhiệm vụ của Trưởng khoa một cách thẳng thắn, chân thực và đã tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm Trưởng khoa.

Kết quả lấy phiếu tín nhiệm có 12/13 phiếu tín nhiệm, đạt 92% và 01/13 phiếu không tín nhiệm, chiếm 8%. Kết quả này đã giúp cho đồng chí Nguyễn Thị Vây thấy được mức độ để phấn đấu, rèn luyện hơn nữa, nâng cao trách nhiệm với công việc được giao.

Kết thúc buổi họp đồng chí Dương Tử Bình đã chúc mừng những kết quả Khoa Chính trị - Luật đạt được dưới sự quản lý, lãnh đạo của đồng chí Nguyễn Thị Vây.

Cuộc họp lấy phiếu tín nhiệm Trưởng khoa của Khoa Chính trị - Luật đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thay mặt toàn thể viên chức trong Khoa đồng chí Nguyễn Thị Vây đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường và hứa sẽ phấn đấu, rèn luyện mình hơn nữa để tiếp tục đảm nhiệm vai trò quản lý, lãnh đạo của mình trong thời gian tới.

Đưa tin: Vũ Thị Huyền Trang

Tải về file đính kèm