Hội thi thiết kế thời trang năm 2014
  (Cập nhật: 11/7/2014)

Để đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu, sáng tác mẫu thời trang của HSSV, khơi dậy niềm đam mê nghề nghiệp và tạo sân chơi bổ ích cho các đoàn viên thanh niên của khoa, hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/20114, 19h30 ngày 06/11/2014, tại nhà GDTC, Liên chi đoàn khoa Công nghệ may & Thiết kế thời trang đã tổ chức “Hội thi thiết kế thời trang - 2014”.

     Tham dự Hội thi có thầy Nguyễn Viết Đức, Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường; TS Vũ Trọng Nghị, Phó hiệu trưởng nhà trường; cô Tạ Thị Ga, trưởng khoa CN May & TK Thời trang; cô Trần Thị Thanh Thủy, Phó khoa CN May & TK Thời trang;các thầy cô trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm của trường cùng toàn thể giảng viên và học sinh sinh viên của khoa CN May & TK Thời trang nói riêng và toàn trường nói chung.

     Hội thi đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng với những mẫu thiết kế sinh động, độc đáo, những màn trình diễn hấp dẫn đã thu hút được rất đông sự cổ vũ của các thầy cô giáo và các bạn học sinh sinh viên. Đặc biệt là đã đem lại niềm đam mê, hứng thú sáng tạo trong học tập, nghiên cứu của HSSV khoa CN May & TK Thời trang nói riêng và HSSV toàn trường nói chung.

    Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của Hội thi:

 

 

Cô Tạ Thị Ga, Trưởng khoa CN may & TK thời trang phát biểu khai mạc Hội thi

 

Thầy Nguyễn Viết Đức, Phó hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng Hội thi 

 

 

Thầy Vũ Cao Hán, Bí thư Đoàn trường tặng hoa chúc mừng Hội thi

 

 

Văn nghệ chào mừng

 

 

 

 

 

Mẫu thiết kế được chính các bạn HSSV chi đoàn dự thi trình diễn thật hấp dẫn

 

 

Thầy Nguyễn Viết Đức, Phó hiệu trưởng nhà trường trao giải nhất cho BST “Dạ vũ” của bạn Đặng Hữu Tuấn (CĐ54TT) 

 

Thầy Vũ Trọng Nghị, Phó hiệu trưởng nhà trường trao giải nhì cho BST “Color Block” của bạn Vũ thị Hồng Nhung (CĐ54TT) 

 

Cô Tạ Thị Ga, Trưởng khoa CN may TKTT trao giải ba cho BST “Queen of the night” của bạn Bùi Thị Hằng (TC54CM) và BST “Sóng biển” của bạn Vũ Thị Hải Yến (CĐ54TT)

 

Cô Trần Thị Thanh Thủy, Phó trưởng khoa CN may &  TKTT trao giải khuyến khích cho BST “Thời trang dạo phố” của lớp CN54CM; “Thời trang công sở” của lớp CĐ53CM3 và BST “Thời trang trẻ em” của bạn Thanh Ngoan (CĐ54TT)Tin khác


Hội thi thiết kế thời trang năm 2014

Kết quả hội giảng cấp khoa năm 2012 Khoa công nghệ may & thời trang

ĐỐI TÁC
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 80


Tuyển sinh