Đánh giá, nghiệm thu đề tài cấp Bộ tại cơ sở
  (Cập nhật: 12/6/2013)

Tại Trường CĐCN Nam Định, chiều ngày 04/11/2013, Hội đồng khoa học nhà trường đã tổ chức nghiệm thu tại cơ sở đề tài KHCN cấp Bộ: Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo module xử lý tín hiệu trong hệ thống đo lường và điều khiển bằng máy tính phục vụ đào tạo tại trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định. Chủ nhiệm đề tài là Th.S Phạm Hồng Phong, Trưởng khoa Điện - Điện tử.

     Mục tiêu của đề tài là nghiên cứu, thiết kế, chế tạo các module xử lí các thông số nhiệt độ, độ ẩm, trọng lượng, áp suất trong hệ thống đo lường và điều khiển bằng máy tính để phục vụ đào tạo bậc cao đẳng tại trường Cao đẳng công nghiệp Nam Định. Từ đó thiết kế chương trình điều khiển ứng dụng phần mềm LabVIEW, xây dựng tài liệu hướng dẫn thí nghiệm và hệ thống bài thực hành phục vụ đào tạo bậc cao đẳng ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử; Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông; Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa; Cơ điện tử.

Chủ nhiệm đề tài, Th.S Phạm Hồng Phong báo cáo kết quả nghiên cứu trước hội đồng.

     Các thành viên trong Hội đồng khoa học đánh giá cao những kết quả mà nhóm nghiên cứu đã đạt được. Và đều thống nhất cho rằng: điểm mới của đề tài là đã ứng dụng phần mềm LabVIEW 2009 để viết chương trình xử lí tín hiệu các thông số đo: nhiệt độ, độ ẩm, trọng lượng, áp suất trong hệ thống đo lường và điều khiển bằng máy tính; thiết kế giao diện giữa người và máy; phát triển ứng dụng kĩ thuật mạch tương tự, kĩ thuật vi điều khiển để phục vụ đo lường…

     Bên cạnh những ưu điểm nổi bật của đề tài, Hội đồng khoa học cũng chỉ ra những vấn đề còn tồn tại, thiếu xót, cần khắc phục.

Hội đồng khoa học nhận xét, đánh giá đề tài.

     Th.S Phạm Hồng Phong, Chủ nhiệm đề tài đã cảm ơn và tiếp thu các ý kiến nhận xét, đóng góp của Hội đồng khoa học. Đó chính là những đóng góp quý báu giúp ban chủ nhiệm điều chỉnh để đề tài đạt được kết quả tốt hơn nữa.

     Phát biểu tổng kết, TS. Dương Tử Bình - Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu khẳng định đề tài đã đạt được kết quả tốt, có tính thực tiễn cao, phục vụ đào tạo bậc cao đẳng ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử; Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông; Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa; Cơ điện tử của nhà trường nói riêng và các trường khối kĩ thuật thuộc Bộ Công Thương nói chung. Ban chủ nhiệm đề tài cần tổng hợp những ý kiến đóng góp của Hội đồng khoa học để hoàn thiện nội dung, làm thủ tục đăng kí và báo cáo Hội đồng khoa học cấp Bộ./.Tin khác


Đánh giá, nghiệm thu cấp cơ sở kết quả nhiệm vụ khoa học công nghệ cấp Bộ năm 2014

Lễ kết nạp đảng viên

Đánh giá, nghiệm thu đề tài cấp Bộ tại cơ sở

Kết quả hội giảng cấp khoa năm 2012 khoa Điện – Điện tử

Kết quả thi học sinh giỏi cấp trường năm 2011 do khoa Điện – Điện tử tổ chức

Hội thi tiếng hát hs –sv khoa điện điện tử năm 2011

ĐỐI TÁC
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 60


Tuyển sinh